Trang chủ » gMO đề tài Dragon Ball, Hi! Ngộ Không đang được mua về Việt Nam

gMO đề tài Dragon Ball, Hi! Ngộ Không đang được mua về Việt Nam

Team XemGame | 19/12/2014 10:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hi! Ngộ Không sở hữu lối chơi đơn giản dễ nắm bắt, ngoài ra đồ họa tươi sáng và những hình ảnh vui nhộn là ưu điểm khiến game thủ không thể rời mắt khỏi trò chơi.

[youtube]sCC1RTla2BU[/youtube]

Hi! Ngộ Không (HNK) hay Hi! Goku tiếp tục là một game mobile online (gMO) ăn theo bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng với lối chơi đơn giản và đồ họa khá bắt mắt. Nhiệm vụ của người chơi trong game là chiêu mộ các đấu sĩ mạnh mẽ nhất vào đội hình để gia tăng sức mạnh, thử thách các cửa ải khó khăn hơn đang chờ đợi ở phía trước.

cms5144781195840221240
Nhấn vào ảnh để tải game

Nhìn chung dàn nhân vật trong HNK rất đa dạng với vô số tùy chọn cho game thủ, bao gồm cả chính diện lẫn phản diện như Goku, Quy Lão, Mr.Popo, Ngưu Ma Vương, Tàu Pảy Pảy, Frieza,…Ngoài ra còn có cả cô bé Arale trong bộ truyện Dr.Slump cũng của tác giả Akira Toriyama. Hình ảnh trong HNK có dạng 2D đơn giản theo màn hình ngang, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi để trông dễ thương và vui nhộn hơn (nhất là với những nhân vật gây cười như Quy Lão chẳng hạn).

Hi! Goku (3)
Nhìn chung dàn nhân vật trong HNK rất đa dạng với vô số tùy chọn

Tuy nhiên điểm khác biệt ở HNK là người chơi có thể tùy chỉnh đội hình theo ý thích. Hơn nữa nhân vật không bị bó buộc ở một vị trí nhất định như đỡ đòn, gây sát thương, hỗ trợ,… nên bạn có thể sắp xếp tùy thích. Trận hình trong HNK có tổng cộng 9 ô theo dạng 3×3, dựa vào các nhân vật đang sở hữu mà người chơi sẽ thực hiện sắp xếp sao cho tối ưu nhất.

Ngoài ra mỗi nhân vật cũng sở hữu chiêu thức chiến đấu đặc trưng, đi kèm hiệu ứng khá bắt mắt. Chiêu thức này có thể kích hoạt khi đạt đủ điểm nội lực. Nhìn chung phương thức chiến đấu của HNK mang nhiều nét tương đồng với các gMO giống như Heroes Charge hiện nay: binh lính của hai phe liên tục ra đòn, thi triển kỹ năng cho đến khi một bên bị tiêu diệt hoàn toàn.

Hi! Goku (2)
Mỗi nhân vật cũng sở hữu chiêu thức chiến đấu đặc trưng

Mặc dù cũng hỗ trợ auto chiến đấu, nhưng nhờ điểm này mà HNK có vẻ như đã được tăng tầm chiến thuật hơn, tạo nhiều “công ăn việc làm” hơn cho game thủ thay vì chỉ cần ép sao, cường hóa trang bị hay nâng kỹ năng đơn thuần. Trò chơi hiện có phiên bản dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Hi! Goku (4) Hi! Goku (1)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag