Trang chủ » gMO hành động Cách Đấu Giang Hồ được đưa về Việt Nam

gMO hành động Cách Đấu Giang Hồ được đưa về Việt Nam

Team XemGame | 18/08/2014 17:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì tựa game mobile online (gMO) nhập vai màn hình ngang Cách Đấu Giang Hồ đang được xúc tiến để đưa về Việt Nam.

[youtube]rDqnV_DCAN4#t=10[/youtube]

Phân khúc gMO nhập vai hành động dạng màn hình ngang tại Việt Nam sẽ tiếp tục thêm phần sôi động với sự góp mặt của Cách Đấu Giang Hồ (CĐGH). Đây là một sản phẩm được đánh giá cao về cả yếu tố đồ họa lẫn lối chơi, mang đến cho game thủ những màn combo đẹp mắt cùng hệ thống nhân vật đa dạng. Dù còn bị ràng buộc trong khuôn khổ thường thấy của một gMO từ Trung Quốc, CĐGH vẫn trở thành cái tên đáng mong đợi nhờ thế giới võ hiệp đặc sắc mà nó mang đến cho người chơi.

CDGH XG sa1qw5-1

Một trong những điểm nhấn của CĐGH là khả năng chuyển đổi chức nghiệp rất dễ dàng và nhanh chóng. Chức năng này sẽ mở khi người chơi đạt đến level 60, cho phép trải nghiệm cùng lúc nhiều lối chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên những ai có tài khoản VIP thì sẽ có nhiều lựa chọn để chuyển đổi hơn là đối tượng thích miễn phí. Tính năng này là bước tiến lớn so với những gMO cùng thể loại đã phát hành ở Việt Nam, khi nó không còn bó buộc người chơi trong một lựa chọn duy nhất từ đầu đến cuối game.

Về mặt hình ảnh, CĐGH không thật sự là trò chơi thuộc hàng “đỉnh” nhất hiện nay, nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy hài lòng về chất lượng đồ họa của game. Tạo hình nhân vật quen thuộc, chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cùng một số MMORPG võ hiệp đình đám khác và chuyển động mượt mà, bảo đảm độ linh hoạt cần thiết khi tung ra chuỗi combo.

CDGH XG sa1qw5-2

Lối chơi của CĐGH rất quen thuộc với fan hâm mộ gMO nhập vai màn hình ngang, cơ chế điều khiển cũng không có sự thay đổi đáng kể nào. Bạn sẽ lần lượt được trải nghiệm những tính năng như đánh boss, phụ bản, kinh mạch, bang phái, đấu trường, tọa kỵ cùng chuỗi nhiệm vụ và hoạt động phong phú diễn ra đều đặn hàng ngày.

CĐGH hiện cung cấp phiên bản dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android lẫn iOS.

CDGH XG sa1qw5-3

CDGH XG sa1qw5-4

CDGH XG sa1qw5-5

CDGH XG sa1qw5-6

CDGH XG sa1qw5-7

CDGH XG sa1qw5-8

CDGH XG sa1qw5-9

CDGH XG sa1qw5-10

CDGH XG sa1qw5-11

CDGH XG sa1qw5-12

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag