Trang chủ » gMO Heroes of Puzzle Adventure ra mắt game thủ Việt với lối chơi thú vị

gMO Heroes of Puzzle Adventure ra mắt game thủ Việt với lối chơi thú vị

Team XemGame | 24/11/2014 17:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được phát triển bởi studio 9Fury của Việt Nam, tựa game xếp hình kết hợp nhập vai mang tên Heroes of Puzzle Adventure – Anh Hùng Phiêu Lưu Ký vừa chính thức ra mắt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Heroes of Puzzle Adventure (3)
Hệ thống nhân vật đa dạng

Heroes of Puzzle Adventure nổi bật trong dòng game đơn giản này nhờ việc khai thác chủ đề mới: cuộc hành trình chiến đấu chống lại quái vật, quỷ dữ và mãnh thú của người anh hùng. Khi chơi game bạn sẽ lạc vào một cuộc phiêu lưu giải những câu đố Puzzle và chiến đấu với quái vật để bảo vệ vùng đất bình yên của mình. Nhiệm vụ của bạn là xếp hình bộ 3 để chiến đấu và đánh bại các quái vật, tìm những chiếc hòm bí ẩn, và những vật dụng đắt giá để trang bị cho con tướng của bạn thêm mạnh mẽ.

Heroes of Puzzle Adventure (2)
Lối chơi kịch tính

Với gần 50 màn chơi khác nhau, mỗi màn 3 quái vật nguy hiểm riêng, trong mỗi màn luôn ẩn chứa các vật dụng hiếm và những chiếc hòm ẩn giấu trong mỗi con quái. Bạn sẽ thu lượm được chúng sau khi đánh bại quái vật. Với những vật dụng và hòm kiếm được, cũng với lượng tiền vàng kiếm được trong mỗi màn chơi bạn có thể mua những vật dụng, quần áo riêng cho tướng của mình thêm mạnh mẽ và hào nhoáng.

Heroes of Puzzle Adventure (5) Heroes of Puzzle Adventure (4)

Heroes of Puzzle Adventure (6) Heroes of Puzzle Adventure (7)
Những trận chiến nảy lửa trong Heroes of Puzzle Adventure

Trong tương lai, nhóm phát triển dự kiến tiếp nhận đóng góp của người dùng để hoàn thiện hơn nữa tựa game, bổ sung nhiều vật dụng, vũ khí, trang bị và nhiều màn chơi mới.

Trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Mobi gMO thú vị dành cho game thủ LMHT | XEMGAME.COMTrải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Mobi gMO thú vị dành cho game thủ LMHT | XEMGAME.COM

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag