Trang chủ » gMO Pokémon 3D rục rịch về Việt Nam

gMO Pokémon 3D rục rịch về Việt Nam

Team XemGame | 07/10/2014 9:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Quái Thú Master

Quái Thú Master

Đánh theo lượt | Trung Quốc
Trang chủ Fanpage

Với đồ họa 3D bắt mắt, Khẩu Đại Yêu Quái 3D sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho những game thủ yêu thích Pokémon tại Việt Nam.

[youtube]OGVoqFkFXlA[/youtube]

Khẩu Đại Yêu Quái 3D (KĐYQ3D) là tựa gMO nhập vai đánh theo lượt lấy chủ đề Pokémon đang được đánh giá cao tại thị trường Trung Quốc hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ từng bước đi tìm kiếm, thu phục những Pokémon trên khắp thế giới rồi xây dựng đội hình để chiến đấu với các huấn luyện viên khác. Game không có sự thay đổi hay cải biên về các loại Pokémon nên gây ấn tượng khá tốt với người chơi.

Pokemon XG 3D-1

Điểm mới trong KĐYQ3D là game sẽ sử dụng góc nhìn từ trên xuống và tất cả những Pokémon đều được thiết kế dưới dạng 3D. Đây là điều tương đối lạ vì phần lớn các game Pokémon trước nay tỏ ra ưa chuộng kiểu đồ họa 2D đơn giản cùng góc nhìn ngang hoặc hơi xéo hơn, bởi nó cho phép người chơi có thể quan sát thú cưng của mình được dễ dàng hơn. Vì vậy áp dụng góc nhìn từ trên xuống như KĐYQ3D có thể sẽ vấp phải sự phản đối không nhỏ từ phía game thủ.

Pokemon XG 3D-2

Tuy nhiên KĐYQ3D chấp nhận đánh đổi tầm nhìn để mang đến một thứ khác cũng ấn tượng không kém, đó là những kỹ năng của Pokémon. Với góc nhìn mới, bạn có thể thấy toàn cảnh chiêu thức được tung ra, cảm nhận sự mạnh mẽ của chúng kèm theo hàng loạt hiệu ứng cũng ấn tượng không kém. Bởi vậy mà dù phần nội dung không quá mới mẻ, nhưng KĐYQ3D vẫn được đánh giá cao nhờ sự khác biệt trong cách thể hiện trận đánh của mình.

Trò chơi hiện cung cấp phiên bản dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và đang được đàm phán đưa về Việt Nam.

Pokemon XG 3D-3

Pokemon XG 3D-4

Pokemon XG 3D-5

Quái Thú Master

Quái Thú Master

▪ Đánh giá: 7.2 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Trung Quốc

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag