Trang chủ » GoblinTechies chính thức tham chiến trong Dota 2

GoblinTechies chính thức tham chiến trong Dota 2

Team XemGame | 05/09/2014 16:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau nhiều này mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng hero được mong chờ nhất, Goblin Techies đã chính thức được đưa vào hệ thống game cùng với bản Update 500 mb đi kèm chế độ chơi mới, All Random Death Match.

Nổi tiếng với bộ skill cực kỳ quái dị, ‘truyền nhân Binladen’ là một lý do khiến cho cộng đồng Dota 2 phát triển ngày một mạnh mẽ. Đây là hero duy nhất luôn gây được cảm giác ức chế cho cả đối phương lẫn đồng đội trong mọi trận đấu ngay từ khi mới bắt đầu, đồng thời mang lại một cảm giác thú vị và sung sướng khó tả với cảm giác chờ đợi kẻ thù biến mất theo hàng tấn mìn bom.

Techies XG Dota 2-1

Thông tin về việc Techies có mặt trong Dota 2 được người ta chờ đợi rất lâu, ngay từ khi Dota 2 mới bắt đầu chập chững phát triển. Bùng nổ sau khi được sử dụng tại trận Show-match All Star The International 4, mọi bản cập nhật đều được cộng đồng hướng tới thông tin về hero này. Như đã hứa tại Seatle, Valve đã chính thức đưa Techies trở thành một hero, góp mặt trong các trận đấu bắt đầu từ hôm nay, hứa hẹn sẽ mang đến một kỷ nguyên Dota 2 mới thú vị hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật 500 mb còn bao gồm:

– Chế độ chơi mới: All Random Death Match, mỗi người chơi sẽ bắt đầu với một random hero, sau khi chết, sẽ tự động hóa thành một hero khác. Chế độ chơi kết thúc khi tất cả những hero đều được sử dụng (tương tự trong Warcraft III)

Techies XG Dota 2-2
Chế đội chơi hấp dẫn tại WarIII sẽ được tái hiện ở Dota 2

– Thách thức All Hero Challenge: Thách thức khi bạn giành các chiến thắng với 109 Hero có trong game, chiến thắng kèm với hệ thống danh hiệu mới.

Techies XG Dota 2-3

Một số update dành riêng cho việc sở hữu Compendium Book 2014

– ASSURED VICTORY SHOUT: Dự đoán trận đấu trước khi thời gian bắt đầu chạy xuôi từ 0:00, nếu dự đoán chính xác trận đấu mà bạn tham gia sẽ chiến thắng, sẽ tích điểm để giành lấy danh hiệu mới, còn nếu sai, số điểm sẽ trở lại bằng không

– SQUINT AND LAUGH TAUNT DÀNH CHO TECHIES: Mỗi khi giết chết một ai đó, nạn nhân sẽ nhận được những tiếng cười khinh bỉ của Techies
– BATTLE GLOR  KILL BANNER: Được tùy ý chỉnh sửa banner mutil-kill. Dễ dàng ‘tự sướng’ với Rampage sau khi được chính sửa.
Techies XG Dota 2-4
– TI4 Music Pack: Người sở hữu Compendium năm nay sẽ được tiếp cận với những bản nhạc hùng tráng trong sử thi được sáng tác bởi nghệ sĩ từng đoạt được giải thưởng Chance Thomas.
[youtube]-vxhPshj2tc[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag