Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Godtone – game thủ tai tiếng nhất PCS chửi thẳng mặt cựu vô địch CKTG Toyz tại sự kiện lớn

Godtone – game thủ tai tiếng nhất PCS chửi thẳng mặt cựu vô địch CKTG Toyz tại sự kiện lớn

Team XemGame | 05/12/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Godtone – game thủ/streamer đầy tai tiếng tại PCS đã chửi Toyz ngay trên sóng một buổi lễ trao thưởng vì những xích mích trước đó của họ.

Khởi nguồn là một streamer được yêu thích tại khu vực này, thậm chí Godtone còn lập đội để thi đấu chuyên nghiệp và debut khi … đã 34 tuổi. Dù đội tuyển Hell Pigs của anh thi đấu không tốt lắm qua từng giai đoạn của PCS, nhưng có vẻ Godtone không để ý đến điều đó lắm vì đơn giản là anh lập đội để được thử cảm giác làm game thủ chuyên nghiệp mà thôi.

Godtone là một game thủ khá nhiều “tai tiếng”, thậm chí ngay cả khi không dính đến drama “lập team đánh cho vui” và cãi HLV nhem nhẻm như trên thì anh vẫn thường xuyên gây gổ với nhiều streamer khác tại khu vực này.

Mới đây, trong một động thái không ai ngờ thì Godtone lại bất ngờ làm loạn tại một buổi lễ trao giải Esports Starlight được tổ chức hàng năm. Theo đó, trong lúc được trao giải thưởng “streamer được yêu thích nhất trong năm”, thì bất ngờ Godtone đã gây gổ và thậm chí còn chửi bới MC Toyz – nhà cựu vô địch thế giới bộ môn LMHT ngay trên sóng sự kiện.

Theo đó Godtone đã chửi Toyz là “con chó buôn bán chất cấm“, thậm chí còn tức giận với ban tổ chức lễ trao giải vì để cho một người có tiền án làm MC cho giải thưởng này.

Đây là động thái chỉ lại drama Toyz từng bị Tòa Án Đài Loan kết án vì tội buôn bán chất cấm hồi năm 2021. Sau khi được tại ngoại thì Toyz đã khiến cộng đồng stream ở Đài dậy sóng vì những content review khi vào tù, và giờ thì anh chàng đã khá ổn định với nghề nghiệp streamer tại đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phì cười trước cảnh chủ team – người đi rừng của Hell Pigs cãi HLV nhem nhẻm

Dẫu biết Toyz trước đây có khá nhiều xích mích với mình, nhưng việc anh chàng streamer Godtone đã có một động thái không ai ngờ là làm loạn luôn trên sân khấu sự kiện thì quả là không thể tưởng tượng nổi. Sau khi từ chối nhận giải thưởng thì Godtone cũng bỏ về giữa chừng cùng với vợ.

Phản ứng của cộng đồng mạng khá chia rẽ về việc Godtone làm loạn, một số thì cho rằng đây là một màn tiểu phẩm tạo content của ban tổ chức sự kiện, một số thì đứng về phía của Godtone cho rằng Toyz không xứng đáng làm MC cho một giải thưởng như thế này.

Dù sao thì sự kiện này cũng đang tạo ra một làn sóng bàn luận không dứt tại giới chuyên xem stream ở Đài Loạn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày