Trang chủ » Chuyện làng game » Goku trở thành người mạnh nhất vũ trụ 6 và 7 khi hạ gục Hit ?

Goku trở thành người mạnh nhất vũ trụ 6 và 7 khi hạ gục Hit ?

Team XemGame | 20/04/2016 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu hỏi ngay lúc này là : Liệu Goku có đánh bại được Hit và trở thành kẻ mạnh nhất vũ trụ 6 và 7 hay không ?

Tập 39 trong bộ anime dragon ball Super, phiên bản “chính chủ“ do Akira Toriyama viết kịch bản, đã chính thức phát hành trong tuần rồi. Fan hâm mộ trên khắp thế giới đã và đang trông chờ xem cuộc đấu giữa Songoku và Hit, kẻ mạnh nhất vũ trụ thứ 6 sẽ diễn ra như thế nào. Và sự trông chờ này đã không phụ lòng họ.

goku_20_4_2.PNG (800×450)
Đã hơn 20 năm rồi, người hâm mộ mới được tiếp tục thưởng thức nguyên tác Dragon Ball của Akira

Nhắc lại các tập trước, trận đấu của 2 vũ trụ 6 và 7 do thần hủy diệt Beerus và người anh em của mình là Champa tổ chức với 5 người mạnh nhất của 2 bên lần lượt đấu với nhau. Tuy nhiên thực tế chỉ có 3 người của vũ trụ thứ 7 tham gia, bao gồm Songoku, vegeta và Piccolo, 2 người còn lại là Buu thì mải ngủ nên bỏ thi đấu, còn người được Beerus thổi phồng là mạnh nhất vũ trụ thứ 7 thực chất lại chẳng có tài cán gì và không thể thi đấu.

Sau khi phải đối mặt với kẻ gian tà Frost, một bản sao của Frieza, Songoku và Piccolo đều bị loại. Tuy nhiên sau đó Frost đã bị phát hiện là dùng thủ đoạn gian lận và bị Vegeta đánh tan nát. Vegeta lần lượt hạ hết các đối thủ còn lại cho đến khi giáp mặt với Hit, kẻ mạnh nhất vũ trụ thứ 6, một sát thủ chưa từng thất bại.

goku_20_4_1.PNG (800×450)
Vegeta bị Hit hạ dễ dàng

Tuy nhiên, Vegeta nhanh chóng bị hạ bởi tuyệt kỹ rất bí hiểm của Hit, thứ sau này bị bóc mẽ là khả năng ngưng thời gian trong 0,1s, đủ để hắn có thể phản ứng lại các đòn thế khi bị đánh. Goku nhanh chóng tìm ra cách khắc chế điều này và buộc Hit phải đánh một cách nghiêm túc.

Tập 39 xoay quanh cao trào cuộc chiến của Hit và Goku, khi lần lượt cả 2 gây khó dễ cho nhau. Goku biến hình thành Super Saiyan Blue và đánh trên cơ hoàn toàn so với Hit, tuy nhiên khả năng đặc biệt của Hit là học hỏi và nâng cao trình độ, hắn đã dựa vào khả năng tăng sức mạnh của Goku để tăng khả năng ngừng thời gian của mình lên 0,5s. Dựa vào đó, Hit đã đánh Goku gần như gục ngã.

Tuy nhiên đó chưa phải là sự kết thúc. Khả năng của Goku luôn vượt giới hạn của bản thân. Anh đã phải dùng tới tuyệt kỹ vốn được luyện để đối đầu với Beerus, đó là sử dụng Kaioken khi đang ở trong trạng thái Super Saiyan Blue. Điều này cực kỳ nguy hiểm bởi xác suất chỉ 1/10 thành công và nếu thất bại, Goku có thể vĩnh viễn tan biến.

goku_20_4_3.PNG (800×450)
Goku đã cho Hit ăn hành

Tuy nhiên Goku đã thành công trong việc dùng Kaioken để nâng giới hạn của bản thân lên 10 lần, bao gồm cả sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, đủ sức vượt qua khả năng điều khiển thời gian của Hit. Hit đã không thể chống lại được sức mạnh này, và kết thúc tập phim là đòn Kame hame ha cực mạnh của Goku về phía Hit.

Rất nhiều fan hâm mộ vô cùng chờ đón tập 40, tập phim có thể cho thấy kết quả cuộc đấu giữa Goku và Hit. Đòn Kame Hame Ha của Goku liệu đã đánh bại được Hit hay chưa? Rất nhiều fan hâm mộ đã tranh luận về điều này.

Ý kiến được đông người đưa ra nhất đó là Hit chưa thể bị đánh bại, đồng thời hắn sẽ trở lại với một khả năng mới trong tập sau. Lý giải cho điều này rất đơn giản, Hit là đấu thủ cuối cùng của vũ trụ thứ 6, và nếu như hắn bị đánh bại bởi đòn Kame Hame Ha đó, thì sẽ không còn ai đánh tiếp nữa. Chả lẽ nguyên tập tiếp theo chỉ là màn chào hỏi và chém gió với nhau giữa các người chơi?

Nguồn : IGN 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày