Trang chủ » GOSU chính thức cho download Ngạo Kiếm Vô Song

GOSU chính thức cho download Ngạo Kiếm Vô Song

Team XemGame | 24/08/2014 11:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng vào 10h hôm qua (23/08), trang chủ Ngạo Kiếm Vô Song do GOSU phát hành đã chính thức cho game thủ tải game (http://nkvs.gosu.vn ). Song song với điều này, NPH DUO cũng thông báo ngày 24/8 sẽ khai mở hai máy chủ mới đời là Phong Vân và Thanh Vân, thuộc cụm máy chủ mới Thành Đô để chào đón phiên bản Giang Hồ Tình.

image001 

Người chơi GOSU và DUO sẽ trải nghiệm game trên cùng máy chủ

Giải thích rõ ràng hơn cho việc GOSU phát hành Ngạo Kiếm Vô Song, NPH DUO mới đây cũng chia sẻ với phóng viên: Các tài khoản đăng ký bằng ID GOSU hay DUO đều dùng chung một bản cài đặt sau khi tải game, từ đó sẽ lựa chọn cho mình NPH phù hợp. Các tài khoản nói trên đều sẽ chơi chung trên cùng hệ máy chủ, từ đó sân chơi giao lưu sẽ được mở rộng hơn.

image002

Ngoài ra, phiên bản mới nhất được cập nhật là Giang Hồ Tình cũng không hề giới hạn trải nghiệm đối với ID GOSU. Có nghĩa là tất cả mọi tính năng mới nhất từ nay về sau mà Ngạo Kiếm Vô Song cập nhật, thì cộng đồng người chơi GOSU cũng đều được tham gia.

Tất cả mọi sự kiện mà DUO triển khai cho cộng đồng, nghiễm nhiên cộng đồng GOSU cũng được trải nghiệm đầy đủ những sự kiện đó.

GOSU chơi trội hơn với đấu trường 100 triệu

Vào thời điểm người chơi GOSU chính thức chơi Ngạo Kiếm Vô Song (24/8), các event, quà tặng cũng đồng thời được triển khai rộng rãi.

image003

Trước hết là gói giftocde Tam Hoa Tụ Đỉnh. Với game thủ cộng đồng GOSU – những game thủ mới thì gói quà tặng này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người chơi, với tên code là Thiếu Niên Anh Hùng. Code sẽ bao gồm các vật phẩm quý như  Mặt nạ tọa kỵ, Tu luyện đan III, Cống hiến sư môn 5000, Hoạt lực dược 5000, Đá tinh luyện, Thiếp chiêu mộ, tôn hiệu Thiếu Niên Anh Hùng… với tổng trị giá 1.000.000 VNĐ.

Ngày bắt đầu nhận gói code này tại trang chủ GOSU là 24/8/2014.

image004

Ngoài các sự kiện khác mà GOSU triển khai như Quay số nhận quà, Đồng Xu May Mắn… thì việc người chơi tham gia đua top máy chủ mới bằng ID GOSU sẽ còn có phần quà hậu hĩnh hơn so với NPH DUO. Nếu như các game 2D cùng thể loại đưa ra phần thưởng tiền mặt đua top là 50 triệu đồng, Ngạo Kiếm Vô Song chi mạnh hơn bằng tiền thưởng 75 triệu đồng thì với NPH GOSU, số tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Hy vọng với bước phát triển này của GOSU, cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song sẽ thực sự có được những sân chơi rộng mở hơn, giao lưu, cạnh tranh nhau tốt hơn và cũng từ đó, game thủ thức sự sẽ được chăm sóc tốt hơn.

Trang chủ game: http://nkvs.gosu.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag