Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Grand Theft Auto VI sẽ ra mắt vào mùa thu 2025

Grand Theft Auto VI sẽ ra mắt vào mùa thu 2025

Team XemGame | 17/05/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay từ khi ra mắt trailer thì GTA 6 đã khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm theo dõi xem khi nào sẽ ra mắt.

“Grand Theft Auto VI” đã được Rockstar Games dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2025. Tin tức này được công bố hôm thứ Năm khi công ty mẹ Take-Two Interactive của Rockstar báo cáo thu nhập quý 4 và cả năm tài chính 2024, tiết lộ rằng công ty đã lỗ 2,9 tỷ USD trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3.

“Chúng tôi cảm thấy rất tự tin rằng chúng tôi sẽ cung cấp [Grand Theft Auto VI] vào mùa thu năm 2025,” Giám đốc điều hành Take-Two Strauss Zelnick phát biểu.

Nhà phát triển trò chơi đã thông báo vào tháng trước rằng đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào tháng 12 để kỷ niệm 25 năm thành lập công ty. Trước đó vào tháng 2.2022, Rockstar từng xác nhận rằng quá trình phát triển cho phần tiếp theo trong loạt trò chơi Grand Theft Auto đang được “tiến hành tốt”, nhưng không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về trò chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Athenian Rhapsody – game nhập vai dị cho người chơi thử qua

Lấy bối cảnh hiện đại, Grand Theft Auto 6 được đặt một phiên bản hư cấu của Florida, nơi người chơi sẽ điều khiển Lucia và một người đàn ông giấu tên (một số người hâm mộ suy đoán tên là Jason).

Ngay từ khi ra mắt trailer thì GTA 6 đã khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm theo dõi xem khi nào sẽ ra mắt. Tuy vậy xung đột nội bộ về chính sách quay trở lại văn phòng của Rockstar đã dẫn đến câu hỏi liệu GTA 6 có bị trì hoãn sang năm 2026 hay không. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, có vẻ như Take-Two Interactive và Rockstar đã sẵn sàng đưa nó ra mắt vào ngày phát hành dự kiến.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày