Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến chỉ ra những mẹo chơi Graves bạn cần biết

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến chỉ ra những mẹo chơi Graves bạn cần biết

Team XemGame | 20/02/2021 13:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng đến với một số mẹo chơi Graves cần biết để tận dụng hết sức mạnh của vị tướng này cùng Omega Esports Impression.

Graves là một trong những vị tướng đi rừng rất mạnh và được ưa chuộng vô cùng ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến. Đây cũng là vị tướng yêu thích của John Lloyd “Impression” Dela Cruz – tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến hiện đang thi đấu cho Omega Esports.

Với bề dày kinh nghiệm từng chinh chiến ở các tựa game MOBA di động như Liên Quân và Mobile Legends: Bang Bang. Có thể nói Impression có vốn tích lũy về meta của dòng game này rất nhiều, hôm nay hãy cùng đến với một số mẹo chơi Graves cần biết để tận dụng hết sức mạnh của vị tướng này.

Graves dẻo dai nhưng dễ dẹo trước khống chế

Graves có khả năng tăng một lượng giáp và kháng phép không nhỏ sau khi lướt rút súng nhanh, nên kẻ địch sẽ cố tránh đối đầu với hắn trong thời gian này.

This image has an empty alt attribute; its file name is meo-cao-thu-toc-chien-graves-1.jpg

2 khắc chế cứng của Graves là Gragas và Orianna vì chúng có thể thả diều trong lúc trả lại sát thương và khống chế Graves. Tầm bắn của Graves vốn rất ngắn, nếu cố lên cao gây sát thương, tỷ lệ chết ngược sẽ rất cao.

Chọn trừng phạt đỏ và điểm Chinh Phục

Trừng Phạt Đỏ phù hợp với Graves khi nó giảm sát thương của kẻ địch, khiến những pha tay đôi với hắn càng trở nên nguy hiểm hơn, trong khi đó trừng phạt xanh chỉ cho chút ít làm chậm và sát thương. Nên hãy dùng trừng phạt đỏ trong hầu hết trường hợp.

Chinh Phục là điểm ngọc bổ trợ tốt nhất của Graves, hắn có thể dễ dàng kích hoạt điểm bổ trợ này nhờ bộ kỹ năng của mình. Một lần kích Chinh Phục cùng combo đầy đủ sẽ sốc chết đối phương giai đoạn đầu trận.

Các trang bị cho khả năng trừ giáp vô cùng cần thiết với Graves

Graves cần lên sớm Kiếm Ma Youmuu và Rìu Đen trước khi bước vào giai đoạn giữa trận vì 2 chỉ số trừ giáp và máu sẽ khiến vị tướng này trở thành một đấu sĩ vô cùng đáng gờm. Chưa kể với việc mỗi viên đạn từ nội tại của Graves đều có khả năng tích cộng dồn Rìu Đen, thì hắn sẽ đạt đến 24% trừ giáp rất sớm.

Để hoàn thành bộ trang bị của mình, bạn có thể cân nhắc giày Ninja và các phù phép khác tùy thế trận. Các trang bị chí mạng như Vô Cực Kiếm…. sẽ bù đắp lượng sát thương đột biến cho Graves. Trong khi đó một món đồ phòng thủ cuối như Vũ Điệu Tử Thần hay Giáp Thiên Thần cũng là lựa chọn không tồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Mina Young bất ngờ “xuống tóc”, quyết tâm try hard Tốc Chiến cùng SBTC

Chơi hổ báo

Graves có khả năng đấu tay đôi mạnh nhất đầu trận, hãy xâm lăng rừng đối phương từ sớm. Chơi dồn ép và thậm chí đánh tay đôi nếu cần thiết, tuy vậy hãy liên hệ với người đi đường giữa để có sự hỗ trợ và tránh bị hội đồng trong rừng đối phương.

This image has an empty alt attribute; its file name is Wild-Rift-Blue-Buff.jpg

Combo của Graves

Quản lý lượng đạn của Graves rất quan trọng, cách combo tốt nhất dành cho Graves là bắn hai viên đạn đầu sau đó dùng chiêu Rút Súng Nhanh để có thêm một viên đạn nữa. Tiếp tục dùng các chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu và Bom Khói để tận dụng khoảng nghỉ trong lúc nạp đạn.

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến chỉ ra những mẹo chơi Graves bạn cần biết

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2494 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày