Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Guardian Knights – game chiến thuật theo lượt mới của MOBIRIX

Guardian Knights – game chiến thuật theo lượt mới của MOBIRIX

Team XemGame | 19/08/2019 15:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Guardian Knights với đồ họa dễ thương phong cách anime cùng với phong cách chiến thuật theo lượt chắc chắn sẽ xiêu lòng không ít game thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=h3uKxOC8pLo

Guardian Knights mang trong mình lối chơi chiến thuật nhập vai quen thuộc nên những ai đã quen thể loại này rất dễ nhập cuộc. Bên cạnh đó, nhờ nền đồ họa sử thi đẹp mắt, hiệu ứng, kỹ năng phong phú cùng góc camera chuyển cảnh liên tục, tựa game này đã mang lại cảm giác vô cùng chân thực tới tất cả người chơi. 

Mỗi anh hùng trong Guardian Knights đều được thiết kế với chỉ số và kỹ năng khác nhau chia thành nhiều loại và được đánh giá từ 1 đến 6 sao tùy vào sức mạnh của họ. Tuy vậy bạn không chỉ dính với một anh hùng duy nhất mà cần phải luân phiên thay đổi các anh hùng trong đội hình để mang đến hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể lắp ghép những trang bị cần thiết vào anh hùng để tăng thêm khả năng chiến đấu của họ.

Mỗi màn chơi sẽ diễn ra theo lượt và bạn có thể tự tay điều khiển các nhân vật để tung ra các chiêu thức tương ứng. Bên cạnh đó do đội hình của nhân vật và đối phương được chia thành những ô hình vuông nên khi dùng một chiêu nào đó bạn có thể tham khảo ngay xem chúng có hiệu quả thế nào với đối phương và có ngay lựa chọn phù hợp nhất tùy tình huống.

Sẽ có thêm rất nhiều tính năng, hoạt động xoay quanh bang hội nhằm gắn kết cộng đồng và đem lại nhiều lợi ích hơn cho người chơi như Bang chiến, Danh hiệu bang, Nghiên cứu bang,…

Hoạt động đấu trường luôn là nơi để người chơi đánh giá, thử thách sức mạnh mà mình đầu tư phát triển trong suốt quá trình chơi game. Bạn sẽ được đối đầu với đội hình của những người chơi khác và dần dạt đến những vị thứ cao trên bảng xếp hạng.

Guardian Knights mang mang đến cho người chơi dàn nhân vật có thiết kế vô cùng cá tính và bắt mắt, đậm phong cách Hàn xẻng quen thuộc. Thêm vào đó là cốt truyện giả tưởng hấp dẫn, được dẫn dắt một cách thông minh thông qua những khung hình đậm màu sắc anime. 

Đăng ký game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày