Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gumayusi đăng ảnh fan Việt vẽ tặng, kỷ niệm 1000 ngày ra mắt LCK

Gumayusi đăng ảnh fan Việt vẽ tặng, kỷ niệm 1000 ngày ra mắt LCK

Team XemGame | 13/07/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Gumayusi đã chính thức kỷ niệm cột mốc 1000 ngày từ khi chính thức ra mắt ở LCK với một bức ảnh ấn tượng từ một bạn fan nữ ở Việt Nam.

Tuyển thủ Gumayusi mới đây đã kỷ niệm 1000 ngày kể từ lần đầu tiên ra mắt T1 tại LCK. Đây rõ ràng là một cột mốc vô cùng đáng nhớ với Xạ Thủ sinh năm 2002, cho thấy Gumayusi đã gắn bó với đội trong một thời gian dài.

Đáng chú ý, Xạ Thủ nhà T1 đã đăng một bức ảnh khá dễ thương trên trang cá nhân trong ngày đặc biệt này. Đó là một bức fanart với Gumayusi cùng tất cả các tướng từng được tuyển thủ này sử dụng trong sự nghiệp thi đấu. Đi cùng với đó là một ảnh chân dung Gumayusi cực kì sắc nét.

Bức ảnh này được Gumayusi chọn đăng trên trang cá nhân (Nguồn: Peng-di, @
didilim__)

Rất nhiều bình luận chúc mừng Gumayusi cũng đã đánh giá cao bức ảnh này, và cộng đồng nhanh chóng tìm ra chủ nhân của nó. Theo đó, đây là tác phẩm của một bạn fan nữ đến từ Việt Nam có nickname là Peng-di. Cô là một fan trung thành của T1 và thường xuyên có những bức vẽ chân dung các tuyển thủ từ Faker, Zeus cho tới Gumayusi. Trong khi đó, bức ảnh chân dung còn lại cũng là của một bạn fan khác ở Việt Nam.

Ảnh chân dung Gumayusi (Ảnh: instagram: _imlillll)

Có thể bạn muốn xem thêm: Peanut bất ngờ vì Gen.G thắng dễ, đánh giá CKTG khó đoán vì lệch nhiều phiên bản

Và khi bức ảnh mới nhất được chính chủ đăng tải vào ngày kỷ niệm, cô nàng fan T1 nói trên không giấu được sự vui mừng. Điều đó cho thấy Gumayusi luôn trân trọng những tấm lòng từ các fan của mình không chỉ ở Hàn Quốc mà tất cả các quốc gia khác.

Fan vui mừng khi Gumayusi thích bức ảnh này

Rõ ràng lượng fan T1 ở Việt Nam là vô cùng đông đảo, và các tuyển thủ T1 cũng cảm nhận được điều này. Trong thời gian gần đây, Gumayusi cũng như các thành viên khác thường xuyên khoe quà từ những fan này, thậm chí không ít lần nói tiếng Việt trên stream để cảm ơn những người luôn ủng hộ mình trong suốt chặng đường vừa qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày