Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gumayusi để Faker nhắc nhở vì quên bắt tay đối thủ, fan quốc tế có nhiều ý kiến

Gumayusi để Faker nhắc nhở vì quên bắt tay đối thủ, fan quốc tế có nhiều ý kiến

Team XemGame | 21/10/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau trận thua của T1 trước Gen.G Esports ở Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023, Xạ Thủ Gumayusi là cái tên hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng.

Cộng đồng fan LMHT quốc tế đang bàn tán khá nhiều về tình huống sau trận đấu giữa Gen.G và T1. Cụ thể, sau khi Delight và các tuyển thủ Gen.G tiến qua phía đối thủ để bắt tay, chỉ có duy nhất Gumayusi là không đứng dậy.

Lúc này, Xạ Thủ của T1 đang bận dọn dẹp chuột, bàn phím mà không chú ý đến thủ tục quen thuộc sau mỗi trận đấu. Mãi đến khi được Faker lên tiếng nhắc nhở thì Gumayusi mới quay sang và cụng tay với các tuyển thủ Gen.G.

Gumayusi quên bắt tay Gen.G

Nhiều fan T1 cho rằng đây chỉ là một khoảnh khắc bình thường và có đôi chút lơ đễnh của Gumayusi. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến nhận định tuyển thủ này có phần cay cú. Trong trận đấu với Gen.G, Gumayusi đã bị “chăm sóc” khá nhiều và không có nhiều khoảng trống để thể hiện từ đi đường cho tới giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2023: Phản ứng cộng đồng Trung sau trận “thua ngược” của Weibo trước G2

Kết quả là Kai’Sa của Gumayusi chỉ gây được 5,4 nghìn Sát Thương, chỉ cao hơn mỗi Hỗ Trợ Alistar trong đội hình T1. Dù không phải là nhân tố trực tiếp dẫn đến trận thua nhưng đây cũng được xem là một ván đấu đầy thất vọng của Xạ Thủ sinh năm 2002.

Kai’Sa chỉ gây nhiều Sát Thương hơn 2 tướng Hỗ Trợ

Do đó, cũng có nhận định cho rằng Gumayusi đã bị suy sụp tinh thần sau trận thua này. Trong lúc mải suy nghĩ nên đã không chú ý đến mọi thứ xung quanh. Tất nhiên, đây cũng chỉ là một tình huống nhỏ sau trận đấu và T1 có thể khiến các fan nhanh chóng quên đi nếu thi đấu tốt hơn trong những trận tiếp theo. Đối thủ sắp tới của T1 sẽ là hạt giống số 2 của LCS, Cloud9. Với thành tích 1-1 ở thời điểm hiện tại thì đây sẽ là trận BO1 cuối cùng của T1 ở CKTG 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày