Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gumayusi tiếp tục đi khám tâm lý, dùng văn mẫu của Deft để an ủi fan

Gumayusi tiếp tục đi khám tâm lý, dùng văn mẫu của Deft để an ủi fan

Team XemGame | 26/07/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Gumayusi đã có những động thái khiến các fan yên tâm sau chuỗi thành tích bết bát của T1 trong thời gian vừa qua.

T1 đang trải qua chuỗi trận cực kì khó khăn ở LCK Mùa Hè 2023. Kể từ khi Faker tạm nghỉ thi đấu vì dính chấn thương, đội tuyển này đã nhận tới 5 trận thua trên tổng số 6 trận đấu. Rõ ràng việc tân binh Poby còn non nớt là một phần nguyên nhân nhưng cộng đồng cho rằng tâm lý của 4 tuyển thủ còn lại cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Dù Faker đã tập luyện trở lại trong xếp hạng đơn nhưng chưa rõ tuyển thủ này có thể tái xuất trong 4 trận vòng bảng còn lại hay không. Vì thế, các fan T1 lo rằng những kết quả tương tự sẽ khiến đội mất tinh thần.

Gumayusi chia sẻ về việc điều trị tâm lý

Mới đây, Xạ Thủ Gumayusi đã có động thái trấn an người hâm mộ trên stream. Tuyển thủ này cho rằng mọi việc hiện tại chưa đến mức quá tồi tệ. Gumayusi thừa nhận bản thân mình và đồng đội có những vấn đề về tâm lý, nhưng điều đó đã được giải quyết phần nào.

Vốn dĩ tôi không đi khám tâm lý đâu, nhưng mà hôm nay tôi đã đón nhận điều này và cảm thấy khá ổn. Tôi thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn mọi ngày. Mọi người nhất định không được suy sụp quá nhé, tôi cũng sẽ cố gắng không gục ngã.” Gumayusi chia sẻ.

Xạ Thủ T1 được cho là người thích hợp giúp ổn định tinh thần đội vào giai đoạn hiện tại

Bên cạnh đó, Xạ Thủ này cũng trích dẫn lại câu nói nổi tiếng của Deft, “Điều quan trọng là phải có một trái tim kiên cường.” Đây là một lời khuyên ý nghĩa và rất thực tế, và nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở Hàn Quốc trong suốt năm vừa qua. Do đó, Gumayusi muốn mượn lời người đàn anh để động viên bản thân cũng như các fan vượt qua giai đoạn khó khăn.

Gumayusi vốn được xem là tuyển thủ ổn định nhất ở T1 trong thời gian qua. Xạ Thủ này vẫn luôn là điểm sáng trong hầu hết các trận đấu. Tất nhiên ngoài kỹ năng thì tuyển thủ này cũng được cho là có tinh thần ổn định hơn so với những đồng đội còn lại. Dù vậy thì với loạt thất bại vừa qua, chính Gumayusi cũng đã cần đến những biện pháp tâm lý để giải quyết. Còn nhớ trước khi LCK Mùa Hè 2023 khởi tranh, Xạ Thủ nhà T1 cũng kể chuyện đi bệnh viên gặp bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên lúc đó Gumayusi cảm thấy việc đó không mang lại hiệu quả so với thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày