Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gumayusi tiết lộ khả năng bị chấn thương, lo lắng vì lịch trình T1 quá dày

Gumayusi tiết lộ khả năng bị chấn thương, lo lắng vì lịch trình T1 quá dày

Team XemGame | 22/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi kết thúc MSI 2024, các tuyển thủ T1 đã phải chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2024 và thậm chí là cả Esports World Cup.

Xạ Thủ T1 – Gumayusi mới đây đã có những chia sẻ về việc lịch thi đấu dày đặc có thể khiến tuyển thủ gặp chấn thương. Và không chỉ có trường hợp của Faker, những thành viên khác trong đội đều có thể gặp tình trạng tương tự.

Nếu bạn thi đấu nhiều trận liên tục, ngón tay và cổ tay chắc chắn sẽ bị đau. Tôi cũng rơi vào tình cảnh đó và phải sớm đi đến bệnh viện để kiểm tra những vấn đề này. Sau đó, tôi cần ăn ngủ đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý để có được thể trạng, phong độ tốt nhất.” Gumayusi cho biết.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Gumayusi, phóng viên Digital Daily cho biết Gumayusi vừa trở về Hàn Quốc và có giai đoạn nghỉ ngơi ngắn. Sau đó, T1 sẽ bắt đầu tập luyện cho LCK Mùa Hè 2024, dự kiến khởi tranh vào 12/6. Đặc biệt, T1 cũng sẽ tham dự Esports World Cup được tổ chức tại Ả Rập Saudi vào tháng 7 tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LPL Mùa Hè 2024 bốc thăm chia bảng, ấn định ngày khởi tranh cực sớm

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng việc giải đấu này quảng bá T1 (cùng Gen.G Esports) sẽ tham dự khiến nhiều fan lo lắng cho tình hình các tuyển thủ. Sẽ khó có khả năng T1 đưa ra đội hình trẻ tham dự giải đấu này, vì thế Faker, Gumayusi và các đồng đội phải cày ải thêm một giải đấu nữa trước khi hướng tới CKTG 2024 vào cuối năm.

Faker xuất hiện trong clip quảng bá của Esports World Cup 2024

Ở MSI 2024, nhiều fan theo dõi đã chứng kiến hành động thư giãn cổ tay liên tục của Faker sau mỗi trận đấu. Điều đó cho thấy “Quỷ Vương” vẫn chưa hoàn toàn thoải mái với cái tay phải của mình từ khi tạm nghỉ thi đấu và điều trị.

Bên cạnh việc nén đau để chơi game, lịch thi đấu dày đặc giữa các trận cũng là lý do khiến Faker không có đủ thời gian hồi phục. Do đó, nhiều fan cho rằng nếu Faker cứ tiếp tục như thế thì chấn thương sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn và có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn trong game. Trước mắt, T1 sẽ hướng đến một Mùa Hè bận rộn với tối đa là 3 giải đấu chính thức, đó là chưa kể những sự kiện bên lề hay các chương trình quảng bá mà T1 phải tham gia.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày