Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gumayusi tiết lộ T1 thiếu thời gian chuẩn bị, luôn trăn trở về phần cấm chọn

Gumayusi tiết lộ T1 thiếu thời gian chuẩn bị, luôn trăn trở về phần cấm chọn

Team XemGame | 11/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Gumayusi mới đây đã có bài phỏng vấn đáng chú ý với truyền thông Hàn Quốc, trong đó tuyển thủ nhà T1 nói nhiều đến những thất bại của bản thân trong thời gian qua.

Với việc không có tên trong đội hình tuyển LMHT Hàn Quốc dự Asian Games 2022, Gumayusi đang trong quãng thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại tập luyện cho CKTG 2023 vào tháng 10 tới.

Mới đây, Xạ Thủ này đã chia sẻ nhiều tâm tư trong buổi phỏng vấn với Kookmin Daily. Cũng xoay quanh những chủ đề quen thuộc như thành tích của T1, phong độ cá nhân, mục tiêu tại CKTG 2023,… Gumayusi đã lần lượt có những câu trả lời mang nhiều thông tin thú vị.

Trong đó, đáng chú ý nhất là phần nhìn lại thất bại của T1 ở LCK Mùa Hè 2023. Theo Gumayusi, việc T1 thất bại là do họ đã không có lợi thế về thứ hạng, qua đó không đủ thời gian để nghiên cứu Gen.G trong trận Chung kết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb vẫn chưa thoát “nỗi ám ảnh Zoe”, không chọn ở cả giải nghiệp dư vì… sợ thua

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về KT Rolster hơn, do đó đã không kịp chuẩn bị để đối phó Gen.G. Rõ ràng chúng tôi đã đánh bại KT trước đó nhưng họ vẫn là một đối thủ mạnh nên cần phải phân tích khá sâu, tất nhiên điều này sẽ ngốn khá nhiều thời gian để phân tích Gen.G.”

Tôi luôn trăn trở về phần cấm chọn sau mỗi thất bại, về bản thân tôi cũng có những ván xử lý không tốt dẫn đến trận thua này. Rõ ràng tôi vẫn cần thời gian để nghỉ ngơi sau mỗi giải đấu, nếu không dễ rơi vào tình trạng quá tải.” Gumayusi cho biết.

T1 luôn có thành tích tốt trước các đội LPL ở CKTG

Bên cạnh đó, Xạ Thủ T1 cũng nhận xét các đội LPL tới CKTG 2023 mạnh hơn năm ngoái. Nhưng Gumayusi tin rằng “Nội Tại” của T1 sẽ được kích hoạt khi đối đầu với các đối thủ LPL ở CKTG,.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm