Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gumayusi tiết lộ thêm về skin T1 Jinx khiến fan nóng lòng muốn sở hữu

Gumayusi tiết lộ thêm về skin T1 Jinx khiến fan nóng lòng muốn sở hữu

Team XemGame | 06/06/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã bước qua tháng 6 nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về skin vô địch CKTG 2023 của T1, do đó nhiều fan đã phải nhờ tuyển thủ hé lộ.

Gumayusi mới đây đã có những tiết lộ đáng chú ý về skin T1 Jinx của mình trong buổi stream tối 5/6. Theo đó, Xạ Thủ T1 đã được xem phiên bản hoàn chỉnh của skin vinh danh CKTG 2023 từ Riot và tỏ ra vô cùng thích thú.

Skin của Jinx thì rất là đẹp luôn, đặc biệt ở hoạt ảnh biến về thì có sự xuất hiện của Doogie (chó cưng của Gumayusi) nên rất là đáng yêu. Màu sắc thì cũng ổn, tất nhiên phải theo màu chủ đạo của toàn đội. Dù vậy, tôi cũng cố gắng thêm màu sắc yêu thích của bản thân vào trong bản thiết kế. Hiện tại thì tôi mới chỉ thấy skin trong game thôi, nên cũng đang khá là nôn nóng chờ ảnh nền của skin này nữa“, Gumayusi tiết lộ.

Cún cưng của Gumayusi sẽ có mặt trong skin T1 Jinx

Đối với những skin vinh danh nhà vô địch CKTG, Riot thường rất chiều ý kiến của tuyển thủ và đưa ra thiết kế trong giới hạn cho phép. Do đó, việc thú cưng của Gumayusi được xuất hiện trong skin này cũng là điều khiến nhiều fan thích thú.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.11: Không chỉ hiệu quả đấu rank, tuyển thủ đánh giải cũng điên cuồng spam Giáp Máu

Trong khi đó, người đánh cặp với Gumayusi là Keria cũng chia sẻ skin T1 Bard rất bắt mắt, thậm chí xứng đáng với giá tiền cao hơn. Những tiết lộ này khiến cho các fan T1 ngày càng nóng lòng chứng kiến bộ skin T1 trong thời gian sớm nhất.

Nhiều fan ngóng chờ phiên bản skin độc đáo này

Thông thường, skin vinh danh nhà vô địch CKTG sẽ được Riot giới thiệu vào giữa năm tiếp theo, sau khi MSI kết thúc. Tuy nhiên với việc năm 2024 có sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại: Faker thì loạt skin CKTG của T1 nhiều khả năng sẽ có thời gian ra mắt muộn hơn 1, 2 tháng so với thường lệ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày