Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gunbound M gợi nhắc cảm giác chinh phục các mốc xếp hạng của Gunbound

Gunbound M gợi nhắc cảm giác chinh phục các mốc xếp hạng của Gunbound

Team XemGame | 27/02/2018 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunbound M

Gunbound M

Bắn tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Tuy có đôi chút khác biệt về cách thức, nhưng người chơi Gunbound M như được trở lại khoảng thời gian leo rank từ gà con, búa gỗ trở lên trong Gunbound với niềm hưng phấn không hề suy giảm.

Quay trở lại thời điểm xuất phát khi Gunbound lần đầu ra mắt tại Việt Nam. Tại đó, mọi game thủ đều chập chững bước đi trên con đường chậm rãi nhưng đầy sự tò mò cuốn hút mà tựa game này đem lại. Khởi điểm của mỗi người chơi đều bắt đầu từ gà con – cái tên đã trở thành một phần trong từng game thủ, khi mà có người chơi nào có trình độ kém hơn ở bất kỳ tựa game nào, game thủ đó sẽ bị gọi là “ gà ”đúng theo như cấp độ đầu tiên mà Gunbound đem tới.

Dần dà về sau đó, những người chơi với cấp bậc cao hơn dần xuất hiện và cuộc đua đẳng cấp giữa những người chơi liên tục diễn ra với không khí hừng hực dâng trào. Từ những búa gỗ, rìu vàng, trượng,… cho đến đỉnh cao của game là Rồng bạc, Rồng đỏ và Rồng xanh cũng được người chơi ganh đua từng chút một.

Nối tiếp tinh thần không thể bị lãng quên đó, Gunbound M cũng xây dựng hệ thống danh hiệu xoay quanh chế độ tính điểm này và mở ra một hệ thống ranking công bằng, đơn giản hơn tới người chơi. Cụ thể hơn nếu người chơi ở cấp bậc nào ( gỗ, búa, rìu, trượng…) sẽ có bảng xếp hạng theo danh hiệu riêng được phân loại thành các bậc khác nhau như gỗ, bạc, vàng…và cách duy nhất để cải thiện cấp bậc của bản thân là kiếm được điểm GP qua mội trận đấu PvP.

Bảng xếp hạng này sẽ được thực hiện theo thể thức mùa giải, với tiêu chí là tất cả người chơi khi tham gia đều sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với giá trị và công sức mà mình đã bỏ ra. Theo đó càng leo lên gần tới đỉnh bảng xếp hạng, người chơi sẽ càng thu được nhiều vật phẩm giá trị hơn, là nguồn động lực leo rank rất tốt cho bất kỳ người chơi nào.

Cuối cùng, hệ thống xếp hạng này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khi không chỉ đem tới một sự cạnh tranh sòng phẳng giữa những người chơi với nhau mà còn hướng tới việc mở ra nhiều giải đấu có quy mô từ nhỏ đến lớn, nơi mọi người chơi sẽ được giao lưu, cọ xát một cách công bằng nhất và bước lên trên con đường đỉnh cao.

Trang chủ http://gunboundm.vn

Gunbound M

Gunbound M

▪ Đánh giá: 8.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày