Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gunbound M không hề thiếu đi những yếu tố kinh điển tác động đến trận chiến

Gunbound M không hề thiếu đi những yếu tố kinh điển tác động đến trận chiến

Team XemGame | 29/01/2018 17:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunbound M

Gunbound M

Bắn tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Muốn bắn trúng kẻ địch trong Gunbound M không hề đơn giản hơn so với Gunbound khi người chơi phải tính toán vô cùng phức tạp cả một hệ thống có ảnh hưởng đến chiến trận.

Đâu phải ngẫu nhiên mà Gunbound M được đánh giá là tựa game bắn súng tọa độ tái hiện hoàn hảo tượng đài Gunbound trên PC, mà đó là cả một hệ thống bao gồm những tính toán vô cùng phức tạp mà người chơi cần thực hiện nếu muốn bắn trúng kẻ địch.

Nhắc đến Gunbound phiên bản PC, điều làm người chơi ấn tượng bậc nhất có lẽ là gameplay vô cùng độc đáo và đặc biệt là sự phong phú về mặt chiến thuật trong mỗi trận chiến. Bởi vậy, để có thể tái hiện hoàn hảo tựa game này trên mobile, hiển nhiên rằng Gunbound M sẽ không thể thiếu những yếu tố kinh điển tác động rất lớn đến chiến trận.

Đầu tiên, cơ bản và dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là hệ thống góc bắn và lực bắn vô cùng đặc trưng của dòng game này. Ở Gunbound M, người chơi có thể cảm nhận được góc bắn của những chiến xe riêng biệt gần như giống hoàn toàn so với phiên bản trên PC, tuy vậy cách căn lực bắn lại có đôi chút khác biệt và dễ dàng hơn nhờ vào đường lực thể hiện rõ ràng vị trí mà đường đạn thực hiện ngay khi người chơi ngắm bắn.

Nghe qua thì có vẻ là dễ dàng, nhưng người chơi lại không thể không để ý đến hai yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng bắn chính xác, đó là thời tiết và hướng gió. Nếu như những đám mây thời tiết thường đem lại rất nhiều lợi thế cho từng đường đạn của người chơi khi đi qua nó thì hướng gió lại là con dao hai lưỡi, có thể trở thành công cụ đắc lực song nhanh chóng biến thành sơ hở chí mạng nếu người chơi không nắm rõ nguyên tắc và vận dụng một cách đúng đắn.

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống địa hình phức tạp theo từng map đấu cũng là một chi tiết mà bất kỳ người chơi nào cũng phải lưu tâm, bởi không phải lúc nào bạn cũng có một góc bắn thuận tiện, bao quát góc nhìn hay được bảo vệ khỏi một hoặc nhiều luồng đạn của kẻ địch. Đôi khi, địa hình hiểm trở lại là yếu tố then chốt dẫn đến thất bại khi bạn không thể ngắm bắn được kẻ địch chuẩn xác, mà trái lại còn là hồng tâm cực kỳ thuận tiện cho kẻ địch xả đạn.

Cuối cùng, phải kể đến hệ thống chiến xe đồ sộ đã được tái hiện hoàn hảo cả về góc bắn lẫn đặc trưng từng loại đạn bắn ra. Theo đó, mỗi chiến xe sẽ sở hữu một loại đạn hoàn toàn đặc biệt, đi kèm với đó nếu muốn bắn trúng lại là một cách thức hoàn toàn khác nhau mà người chơi cần phải tìm hiểu thật kỹ ví dụ như Nak bắn theo hình parabol và xuyên qua mặt đất hay Boomerang có khả năng chuyển hướng trên không trung.

Sau tất cả, để có thể ngắm và bắn một cách chính xác vào người kẻ địch trong Gunbound M là cả một quá trình tính toán chi li vô cùng tỉ mỉ, thêm vào đó là khả năng tư duy vận dụng chiến thuật một cách hợp lý nơi người chơi mới có thể thành công. Mọi suy nghĩ ỷ lại vào hệ thống tự động ngắm hay lệ thuộc vào may mắn đều sẽ khiến người chơi ngày càng thụt lùi và không thể tiến xa hơn ở một tựa game bắn súng tọa độ đẳng cấp như Gunbound M.

Trang chủ http://gunboundm.vn/

Gunbound M

Gunbound M

▪ Đánh giá: 8.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày