Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gunny Đấu Trường Classic – thành bại tại kỹ năng là đây chứ đâu!

Gunny Đấu Trường Classic – thành bại tại kỹ năng là đây chứ đâu!

Team XemGame | 02/09/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunny PC

Gunny PC

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Lối chơi đảm bảo tính cân bằng tại phiên bản mới Gunny Đấu Trường Classic đang thu hút cộng đồng đã được khai mở chính thức từ 29/8.

Đặc biệt, Gunny Classic Cup – cân bằng tuyệt đối thế trận hứa hẹn sẽ là giải đấu đáng chơi dành cho Gunner. Gunny Classic Cup áp dụng kiểu thi đấu mới nhằm tăng thêm phần gay cấn, thử thách sự tập trung và khả năng phân bổ thuộc tính nhân vật trong chiến đấu của game thủ.

Kiểu chơi mới đảm bảo thuộc tính cân bằng Đấu Trường Classic là ghép đấu tùy chọn 1 vs 1 hoặc 2 vs 2 trong thi đấu liên server dành cho Gunner cấp 20 trở lên. Trước khi tham chiến, Gunner tự cài đặt thuộc tính nhân vật trong mức giới hạn của hệ thống. Hoạt động diễn ra xuyên suốt ngày và đêm tại Quảng Trường Game để người chơi thỏa sức chiến game.

Trận đấu chỉ bắt đầu khi cả hai phe đều cân bằng số lượng 1 hoặc 2 người. Đấu Classic mặc định ẩn thuộc tính và giữ kỹ năng của châu báu, phong ấn pet, phù hiệu, thần hộ mệnh, ẩn thuộc tính cấp 2, ẩn kỹ năng thức tỉnh của pet nhưng giữ kỹ năng mặc định và một vài tính năng khác,… Người chơi cũng sẽ không sử dụng kỹ năng Xuyên Giáp và Trọng Thương của thú cưỡi.

Cũng ở thời điểm này, Gunner có thể bắt đầu tranh tài tại giải đấu trong game Gunny Classic Cup dựa trên kiểu đấu mới. Đây là cơ hội để người chơi trải nghiệm lối chơi đầy kịch tính và chứng tỏ bản lĩnh trên đấu trường. Thể thức thi đấu quy định là 2 vs 2, có luật cấm chọn thú cưng đồng hành và giới hạn vũ khi sử dụng, đặt kỹ năng cá nhân lên hàng đầu. Một số vũ khí được phép sử dụng tại Gunny Classic Cup gồm Wow-Lựu Đạn/Lu gạch/Tivi/Tủ Lạnh/Pháo/Túi Vũ Khí,… Một đặc điểm quan trọng nữa là người chơi không được sử dụng trùng vũ khí và pet với đồng đội.

Gunny Classic Cup gồm 2 giai đoạn đấu là Vòng Tích Điểm và Vòng Loại Trực Tiếp, bắt đầu từ 12:00 – 21:00 mỗi thứ 6 hằng tuần, mỗi mùa giải kéo dài 1 tháng. Ở mỗi vòng đấu có quy định tính điểm, giải thưởng riêng mang đến sân chơi cân bằng và thử thách đấu thủ.

Cụ thể, nhân vật đạt cấp 30 trở lên có thể tranh tài tại Vòng Tích Điểm, dựa vào số điểm tích lũy được để xếp hạng và giành vé vào Đấu Loại Trực Tiếp. Gunner tự do lựa chọn bạn đồng hành, tuy nhiên khi đã khóa đồng đội ở sảnh chờ sẽ không được thay đổi lần nữa.

Mỗi vòng đấu diễn ra 10 phút, phân thắng thua dựa trên lượng máu còn lại, nếu lượng máu cân bằng thì kết quả chung cuộc sẽ tính theo tổng sát thương trong trận đấu. Hệ thống tự động tăng giảm điểm cho 2 đội. Phần thưởng điểm tích lũy được gửi vào hộp thư dựa vào mức điểm tích lũy cuối cùng của nhân vật. Người chơi tham gia 10 trận hoặc nhiều hơn 10 trận đấu trong mùa giải này mới có thể nhận giải.

Vào 18:00 – 21:00 thứ 6 cuối mỗi tháng sẽ tiến hành Vòng Đấu Loại Trực Tiếp, chọn từ top 32 của Vòng Tích Điểm. Các đội chỉ đấu với nhau 1 trận duy nhất để chọn ra Quán quân của 2 bảng đấu và tranh chức vô địch theo quy tắc “Best of 3”. Kết thúc thời gian thi đấu, hai đội phân thắng thua dựa trên số máu còn sót lại hoặc bằng tổng sát thương nếu lượng máu cân bằng. Trường hợp vẫn bằng nhau thì đội có turn đấu khi kết thúc thời gian sẽ giành chiến thắng.

Mỗi trận ở Vòng Loại Trực Tiếp diễn ra trong 15 phút, quy định cấm chọn pet có phần gắt gao hơn từ hệ thống có sẵn đòi hỏi sự linh hoạt cũng như khả năng tập trung cao độ của người chơi.

Trước đó, lối chơi mới Đấu Classic 2 vs 2 đã được một số Gunner tận tay trải nghiệm tại sự kiện offline cộng đồng miền Nam. Ghi nhận từ Gunner, lối chơi mới khá được lòng game thủ bởi sự cân bằng. Phần thời gian giới hạn buộc người chơi phải thật sự tập trung, cẩn thận trong từng đường đi nước bước khiến màn chơi tuy cân não nhưng lại cực kỳ kích thích tinh thần chiến đấu. Gunner đặt nhiều kỳ vọng vào kiểu đấu mới, quyết định thành bại không hoàn toàn phụ thuộc vào vũ khí hay siêu pet mà là kỹ năng cá nhân và bản lĩnh đấu trường của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Soái ca ngự tỷ Võ Lâm Truyền Kỳ “xuất chiến”, sẵn sàng chinh phục giải thưởng 45 tỷ đồng

Với những tính năng cập nhật mới mẻ và tối ưu đáng kể hệ thống pet, Gunny Đấu Trường Classic thật sự là một phiên bản mới mang đến một sân chơi giải trí sôi động, kịch tính để Gunner chứng tỏ tài năng của mình. Hãy cài đặt ngay Gunny PC, trải nghiệm những điều thú vị này hỡi những người bạn yêu mến Gà Vàng – tựa game bắn súng tọa độ kinh điển của thị trường Việt.

Trải nghiệm Gunny PC tại https://gunnypc.zing.vn/dau-truong-classic

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Gunny PC

Gunny PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày