Trang chủ » Tin Game » Game Online » Gunny: Sở hữu ngay Hồ Lô Như Ý – dàn chỉ số ấn tượng đến mức tuyệt hảo

Gunny: Sở hữu ngay Hồ Lô Như Ý – dàn chỉ số ấn tượng đến mức tuyệt hảo

Team XemGame | 12/12/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunny PC

Gunny PC

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Chỉ vài giờ sau khi vũ khí mới ra mắt, một số người chơi Gunny đã dung luyện thành công Legend Hồ Lô Như Ý với chỉ số sát thương lên đến 288.

Chính thức ra mắt từ 8/12, vũ khí Hồ Lô Như Ý đang khiến người chơi chú ý, xôn xào bàn tán trước chỉ số ấn tượng. Hồ Lô thực chất là một món bảo bối cao cường trong những bộ phim võ hiệp, món đồ này tiếp tục phát huy sức mạnh tại xứ Gà Gunny PC. Cùng với Thánh Kiếm, chỉ số sát thương của Hồ Lô khi dung luyện lên cấp Legend đạt đến 288 – là mức sát thương cao nhất đến hiện tại. Không những thế, các chỉ số kỹ năng của Hồ Lô Như Ý đều cao ở mức đồng đều, nhờ đó vũ khí này phù hợp nhiều Gunner vì có thể đáp ứng nhiều kiểu chiến đấu khác nhau.

Ngoài sát thương cao, Hồ Lô còn phù hợp với những Gunner có lối chơi công kích khi sở hữu chỉ số tấn công mạnh, kết hợp với Pow tia uy lựcdễ dàng chèn ép đối thủ trong tích tắc. Thuộc tính phòng thủ và may mắn cao đáng kể cũng giúp người chơi hệ phòng thủ tận dụng Legend Hồ Lô Như Ý hiệu quả trên chiến trường. Không chỉ “công thủ toàn diện”, món vũ khí Legend này có khả năng nhanh nhẹn cực cao, giúp game thủ giành được nhiều lượt bắn và ưu thế khi giao đấu.

Một lợi thế nữa của Hồ Lô là vũ khí đào đất sâu đáng kể, hiệu ứng khi bắn ra là các quả Hồ Lô xoay tròn bắt mắt, thể hiện khả năng xuyên phá cao.   

Từ những hình ảnh đầu được Gunny PC tung ra, Hồ Lô Như Ý đã khiến cộng đồng tò mò bởi tạo hình lạ mắt, không”sừng sỏ” nhưng lại ấn tượng theo một cách riêng. Hiện đã có game thủ dung luyện thành công, cộng đồng càng nôn nóng hỏi cách thu thập các mảnh dung luyện. Nhiều game thủ dự đoán các mảnh này sẽ xuất hiện trong những nhiệm vụ sự kiện sắp tới, cũng có người hỏi xin kinh nghiệm để thành công sở hữu Legend Hồ Lô Như Ý.  

Hồ Lô Như Ý và Thánh Kiếm đều đạt sát thương 288 – cao nhất hiện tại, nhưng việc vượt trội hơn về mọi chỉ số khiến Hồ Lô được game thủ chú ý và dự đoán sẽ soán ngôi độc tôn của Thánh Kiếm suốt 3 năm qua.  Ở luồng ý kiến khác, nhiều người chơi nhận định đây vẫn là vũ khí mới, cần thời gian trải nghiệm để đánh giá chính xác. Một bộ phận người chơi cho rằng vì sức mạnh tương đương nhau, họ chọn Thánh Kiếm nếu yêu thích ngoại hình ngầu lòi, ưu tiên lợi thế đào sâu. Hồ Lô Như Ý được chọn nếu game thủ quan trọng việc nhanh nhẹn, phòng thủ kiên cố, công kích mạnh và yêu thích sự tươi mới, thay đổi không khí trong mùa lễ cuối năm.  

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny PC – Cẩm nang tối ưu chỉ số và thần hộ mệnh giúp người chơi chèn ép đối thủ trong Đấu Trường Classic

Vũ khí có món mạnh nhất, yếu nhất nhưng nó không quyết định thành bại của Gunner trong các cuộc chơi. Vị thế của mỗi Gunner được thể hiện, ghi nhận trong kỹ năng cũng như cách am tường, sẻ chia & đồng hành với nhiều người chơi khác. Tuy nhiên, nếu may mắn sở hữu một vũ khí mạnh nhất nhì game thì cuộc chơi chắc chắn thêm màu sắc và đáng nhớ. Như việc có được Hồ Lô Như Ý thì khả năng “cân” mọi cuộc chiến là có thật!  

Cùng với việc ra mắt vũ khí, tựa game đang khẩn trương triển khai giải đấu và hoạt động cộng đồng sôi động, chuẩn bị cho dịp cuối năm với nhiều cột mốc quan trọng.  

Gunny PC – game bắn súng tọa độ đỉnh cao tại thị trường game Việt.

Trang Chủ: https://gunnypc.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Gunny PC

Gunny PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày