Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GunPow 3D mang đến tính năng tiến hóa Pet đầy mới lạ

GunPow 3D mang đến tính năng tiến hóa Pet đầy mới lạ

Team XemGame | 15/05/2019 16:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GunPow 3D

GunPow 3D

Tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Xuất hiện ngay ở những cấp độ đầu tiên trong GunPow 3D, hệ thống Pet sẽ là cánh tay đắc lực của người chơi trong mọi trận chiến PvE lẫn PvP.

Như phiên bản bắn súng tọa độ cùng tên trước đó, hệ thống Pet trong GunPow 3D là một phần không thể thiếu nếu như bạn muốn bắn đâu thắng đó trong trò chơi này. Tuy Pet được cung cấp ban đầu không thực sự mạnh mẽ nhưng giúp ích cho người chơi rất nhiều trong tấn công lẫn phòng thủ ở mỗi trận đấu.

Càng lên level cao, cơ hội để game thủ GunPow 3D có thể sở hữu các loại Pet khác trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên sở hữu càng nhiều Pet thì những lựa chọn của bạn cũng sẽ khó khăn hơn bởi mỗi Pet trong game đều có những kĩ năng và đặc tính riêng. Tùy theo kiểu Pet mà bạn có thể lựa chọn phong cách chơi tấn công/phòng thủ/hỗ trợ cho riêng mình.

Về tổng thể, Pet trong trò chơi này được chia làm 4 loại từ yếu đến mạnh bao gồm Lục>Lam>Tím>Cam. So với các Pet phẩm chất thấp, Pet cam của game mobile GunPow 3D có nhiều kỹ năng giúp người chơi có thể áp đảo đối phương trong trận đấu. Với những cách sắp xếp Pet hợp lý với từng class thì nhân vật của người chơi sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Đặc biệt các Pet của GunPow 3D Mobile còn có hệ thống tiến hóa từ 2 hoặc 3 cấp độ khiến không ít game thủ liên tưởng đến dòng game Pokémon truyền thống. Đi cùng với các cấp tiến hóa cao hơn là sức mạnh kỹ năng của Pet được nâng lên tầm cao mới và ngoại hình được biến đổi hoàn toàn.

Tải game GunPow 3D VNG cho Android – APK – IOS 
Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

GunPow 3D

GunPow 3D

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày