Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GunPow 3D mobile – game bắn súng tọa độ không cần chờ lượt hẹn ngày ra mắt

GunPow 3D mobile – game bắn súng tọa độ không cần chờ lượt hẹn ngày ra mắt

Team XemGame | 04/05/2019 15:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GunPow 3D

GunPow 3D

Tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

GunPow 3D đang khiến nhiều fan game bắn súng tọa độ ngóng chờ ngày ra game vào 7/5/2019 tới bởi lời hứa hẹn bắn không cần chờ lượt của mình!

Nhắc đến dòng game bắn súng tọa độ tại Việt Nam không ai không nghĩ ngay đến các tượng đài Gunbound, Gunny một thời trên PC. Và sau này khi các game mobile lên ngôi thì một loạt các đầu game bắn súng tọa độ trên di động cũng ra đời.

Thế nhưng có rất ít sản phẩm mạnh dạn xây dựng lên cách chơi mới lạ và chấp nhận mô thức bỏ turn-base ngoại trừ sản phẩm mới mang tên GunPow 3D sắp được NPH VNG cho ra mắt thị trường vào ngày 7/5/2019 tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những trận đấu trong game giờ đây sẽ trở nên quyết liệt hơn, nhanh hơn và sôi động hơn rất rất nhiều mô thức bắn tọa độ xưa cũ.

Game mobile GunPow 3D được xây dựng dựa trên cốt truyện hiện đại, khi thế giới lâm nguy do bị các thế lực hắc ám xâm chiếm. Lúc này GunBoss – chú robot của kỷ nguyên mới với trí thông minh kiệt xuất liền mang theo thủ đô công nghệ bay vào không trung, đi tìm các người hùng để liên kết chống lại thế lực dã tâm này.

Bên cạnh đó GunPow 3D Mobile còn có hệ thống phân chia lớp nhân vật đa dạng với các thuộc tính riêng như Kỹ Sư, Xạ Thủ, Pháp Sư và Pháo Thủ, cho phép người chơi lựa chọn và hóa thân thành hình tượng mang dấu ấn cá nhân cho riêng mình.

Sở hữu lối chơi PVP, PVE cùng với kho vũ khí, thời trang, Pet và Thú Cưỡi đa dạng, GunPow 3D chắc chắn sẽ là 1 làn gió tươi mới dành cho các bạn yêu thích dòng game bắn súng tọa độ trong năm 2019 này.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

GunPow 3D

GunPow 3D

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày