Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GunPow hòa cùng không khí của những trận cầu nảy lửa trong ASIAD 2018

GunPow hòa cùng không khí của những trận cầu nảy lửa trong ASIAD 2018

Team XemGame | 17/08/2018 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Một mùa World Cup vừa trôi qua thì mùa ASIAD lại đến, lần này với tình yêu dành cho Bóng đá và những chàng trai U23 Việt Nam, GunPow không thể thiếu những sự kiện để ủng hộ.

Luôn là tựa game mobile “chăm chỉ” nhất khi thường xuyên mang đến cho cộng đồng nhiều sự kiện trong game bám sát những sự kiện, hoạt động nổi bật trong đời sống, hay những xu hướng mới của giới trẻ. Lần này, GunPow tiếp tục hòa chung với không khí ASIAD 2018 đang được tổ chức tại Indonesia, đặc biệt là đồng hành cùng môn thể thao Vua – Bóng đá, cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Khi trận bóng mở màn ASIAD 2018 vừa khởi tranh, GunPow cũng đã ngay lập tức triển khai chuỗi sự kiện thú vị và hấp dẫn vừa để ủng hộ cho giải đấu lần này, vừa khuấy động không khí trong game thêm phần hào hứng và sôi nổi.

Với tên gọi Khởi tranh ASIAD 2018, sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 10/8/2018 đến ngày 6/9/2018 trên phạm vi toàn máy chủ. Đáng chú ý nhất là 2 sự kiện vô cùng đặc biệt gồm: Đường đến khung thành và Vui cùng ASIAD.

1.Đường đến khung thành

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, người chơi sẽ sử dụng đạo cụ Sport_football để sút luân lưu vào khung thành. Sport_football vào lưới sẽ được +3 và không vào lưới sẽ được +1 vào Điểm Tích Lũy. Đạo cụ Sport_football sẽ được nhận ở Sự Kiện Tuần.

Bảng Xếp Hạng sẽ tính Điểm tích lũy mà người chơi tham gia đã nhận được để nhận những phần thưởng cực kì giá trị. Đá bóng càng nhiều điểm tích lũy càng cao thì thứ hạng của người chơi cũng sẽ dần cải thiện. Mỗi tuần sẽ tạo mới lại Bảng Xếp Hạng và trao quà qua hộp thư cho người chơi.

2.Vui cùng ASIAD

Xem bóng đá thì không thể nào thiếu những màn dự đoán kết quả. Những trận bóng sẽ thật sự sôi động hơn nếu người chơi ủng hộ những đội bóng mình yêu thích bằng những dự đoán kết quả trước trận đấu.

Tỷ lệ của dự đoán sẽ tùy thuộc vào trận đấu giữa 2 đội tuyển xét về đội mạnh yếu. Khi kết quả trận đấu đã có thì phần thưởng mà người chơi dự đoán đúng sẽ được gửi vào hộp thư vào 12 giờ trưa ngày hôm sau. Người chơi có nhiều lượt dự đoán trong một trận đấu và sử dụng Điểm dự đoán để đặt vào đội mình yêu thích.

Ví dụ: Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ có mỗi tỷ suất dự đoán riêng của Thắng, Hòa và Thua.

– Nếu người chơi dự đoán Việt Nam thắng với tỷ suất 0.44 với mức 100 Sport_gold nếu kết quả Việt Nam thắng thì người chơi sẽ nhận được 44 Sport_gold.

– Nếu dự đoán tỷ số Hòa thì người chơi sẽ nhận được 34 Sport_gold.

Hòa cùng không khí rộn ràng của ASIAD 2018 Football, những sự kiện này không chỉ thổi vào một làn gió mới cho không khí trong game mà còn khiến cho việc theo dõi những trận bóng đặc biệt là khi có đội tuyển Việt Nam tham dự sẽ càng thêm sôi động và cuồng nhiệt hơn.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày