Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GunPow mở sự kiện cho phép game thủ nhận về vật phẩm “siêu khủng”

GunPow mở sự kiện cho phép game thủ nhận về vật phẩm “siêu khủng”

Team XemGame | 04/07/2018 15:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Khi kênh Youtube của GunPow đạt 88.888 lượt theo dõi trong thời gian event diễn ra, toàn bộ xạ thủ trên tất cả các máy chủ của GunPow sẽ nhận được dấu chân Zing cực độc.

Kể từ khi ra mắt, GunPow đã luôn tự khẳng định chất tôi riêng của mình, nhờ vậy chỉ bằng lối chơi giải trí nhẹ nhàng vẫn có thể chinh phục được những game thủ bắn súng tọa độ khó tính nhất. Không thể phủ nhận, hàng loạt những cải tiến đột phá từ lối chơi kéo bắn thả độc đáo đến hệ thống những tính năng, hoạt động đậm chất cộng đồng đã gắn kết những người chơi GunPow, mang đến những trải nghiệm đa dạng cho game bắn súng tọa độ “phá cách” nhất từ trước tới nay.

Dễ dàng nhận thấy, GunPow vẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D theo phong cách chibi đáng yêu, gợi nhiều kỉ niệm về huyền thoại Gunbound một thời. Bên cạnh đó, game vẫn tuân theo cách thức di chuyển để tìm thấy vị trí thích hợp, điều chỉnh hướng bắn, góc bắn, lực bắn, căn cứ vào những yếu tố tác động bên ngoài để bắn chính xác và tạo sát thương cao nhất. Ngoài ra, game cũng cung cấp một hệ thống trang bị đồ sộ giúp người chơi lựa chọn phong cách riêng cho mình.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, GunPow tập trung nhiều hơn vào những màn chơi PvP đậm tính cạnh tranh, thách thức khiến người chơi năng động hơn hẳn lối chơi phụ bản, đánh với máy thụ động của những game bắn súng tọa độ trước. Đặc biệt, với tiêu chí hướng đến cộng đồng, GunPow phát triển không chỉ bởi các tính năng, hoạt động tương tác cao giữa người chơi với người chơi trong game mà còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, thú vị trên fanpage để làm tăng sự gắn kết giữa người chơi với BQT Game.

Gần đây nhất phải kể đến loạt sự kiện hưởng ứng World Cup 2018, đặc biệt là event ĐĂNG KÍ KÊNH YOUTUBE – NHẬN DẤU CHÂN ZING đang diễn ra. Theo đó, từ ngày 28/6/2018 – 18/7/2018, chỉ cần kênh youtube của GunPow đạt mốc 88.888 Subscribers (lượt theo dõi), toàn bộ người chơi trên tất cả các máy chủ sẽ được nhận dấu chân zing cực độc qua hòm thư trong game. 

Thể lệ sự kiện cụ thể như sau:

– Bước 1: THEO DÕI kênh Youtube của GunPow Mobile – VNG tại goo.gl/h1ixhG
– Bước 2: SHARE (chia sẻ) bài viết sự kiện trên fanpage lên profile (tường nhà cá nhân) để chế độ public (công khai)
– Bước 3: TAG ít nhất 1 người bạn của mình vào comment
– Bước 4: Rủ rê công hội và những người bạn của mình vào tham gia để cùng nhau nhận DẤU CHÂN ZING.

4 năm bóng lăn 1 lần, và cũng chỉ một lần có một vật phẩm siêu khủng độc nhất từ trước đến nay mà GunPow sẽ dành cho người chơi khi vượt qua được thử thách lần này.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày