Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GunPow Mobi cho phép người chơi “sống thật với giới tính” trong phiên bản mới

GunPow Mobi cho phép người chơi “sống thật với giới tính” trong phiên bản mới

Team XemGame | 15/03/2018 17:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Tính năng chuyển đổi giới tính là một tính năng được rất nhiều game thủ GunPow Mobi chờ đợi trong một thời gian dài và liên tục đặt câu hỏi cho NPH là khi nào mới cho phép họ được chuyển về giới tính mình thích.

Hầu hết với bất kỳ tựa game nào, trước khi bắt đầu một hành trình khám phá, người chơi luôn được chọn nhân vật và giới tính cho nhân vật đó. GunPow cũng không là một ngoại lệ. Ngoài việc có thể lựa chọn giới tính theo giới tính thật của mình, hoặc là chọn giới tính mà mình yêu thích tùy thuộc vào gu thời trang. Ví dụ như một bạn nữ nhưng lại thấy thoải mái với tủ thời trang của nhân vật nam hơn thì sẽ lựa chọn giới tính nam. Hoặc có những bạn đơn giản chỉ muốn trải nghiệm game nên cũng không hề quan tâm đến giới tính.

Nhưng sau một khoảng thời gian dài, có những bạn muốn lựa chọn chuyển đổi một giới tính khác nhưng do trong game không hỗ trợ thẻ đổi giới tính, vì vậy vẫn luôn yêu cầu và chờ đợi game cập nhật thêm vật phẩm đổi giới tính, biết đâu muốn thả thính ai hay có tính kết hôn với một người chơi nào đó còn được kết hôn với đúng giới tính của mình, tìm được một nửa phù hợp. Câu hỏi: “Bao giờ có chức năng chuyển đổi giới tính trong GunPow?”, “GunPow ơi, có thể nào cập nhật thêm tính năng chuyển đổi giới tính được không, muốn sống thật với bản thân lắm rồi!” …thường xuất hiện rất nhiều trên các fanpage, group game.

Đáp lại sự trông đợi của người chơi, trong phiên bản mới Black Power được cập nhật vào ngày 16/3 tới đây, ngoài những thay đổi, cập nhật mới như đã đề cập ở những bài trước, GunPow vô cùng tâm lý khi quyết định bổ sung thêm Thẻ chức năng Chuyển đổi giới tính để giải tỏa nỗi lòng cho game thủ. Theo đó, trước khi được “Chuyển giới”, người chơi phải thực hiện theo các điều kiện vô cùng quan trọng trong việc chuyển đổi giới tính cho nhân vật đó là:

– Đã hủy quan hệ hôn nhân (Nếu có kết hôn)

– Đã nhận hết đính kèm trong hộp thư.

– Mua thẻ đổi giới tính

Để mua được thẻ đổi giới tính Xạ Thủ vào Cửa hàng -> Đạo cụ -> Khác:

Trước khi đổi giới tính nhân vật là giới tính nam
Sau khi được chuyển đổi giới tính nhân vật đã thành giới tính nữ

Lưu ý: Khi người chơi chuyển đổi giới tính thì trang phục cũng sẽ thay đổi cùng với giới tính của nhân vật.

Với nhiều thay đổi thú vị, những tính năng, vật phẩm tạo nhiều bất ngờ, người chơi GunPow lại càng thêm háo hức trông đợi vào ngày mai 16/3/2018 để được chính thức trải nghiệm phiên bản mới Black Power và khám phá thêm nhiều những cập nhật hấp dẫn khác trong phiên bản lần này.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày