Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GunPow Mobi là người “san sẻ” công việc nhà với các Mẹ trong clip hài mới của Huỳnh Lập

GunPow Mobi là người “san sẻ” công việc nhà với các Mẹ trong clip hài mới của Huỳnh Lập

Team XemGame | 07/03/2018 17:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, GunPow Mobi gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các mẹ, các chị, các bạn nữ và đặc biệt là các nữ game thủ của game qua clip hài vô cùng đáng yêu “Bà Mẹ GunPow”.

Là một game thủ GunPow, chắc chắn chúng ta đã quá quen thuộc với những clip hài có nội dung dí dỏm, cười chảy nước mắt với những ý tưởng độc đáo lấy cảm hứng từ game của nghệ sĩ hài Huỳnh Lập. Clip lần này cũng không nằm ngoài ngoại lệ.

Vừa là một lời chúc mừng đến các mẹ, các chị, các bạn nữ nhân ngày 8/3, clip không chỉ mang đến nụ cười cho tất cả mọi người mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. Clip bắt đầu với hình ảnh người mẹ một mình lo việc bếp núc. Vừa nấu nướng, gọt trái cây, thu dọn sạch sẽ bàn bếp,…người mẹ đã phát minh ra một sáng kiến vô cùng “bá đạo”. Chỉ cần đứng yên một vị trí và nhắm chuẩn xác, phóng đồ đến vị trí mình mong muốn. Không may, hai đứa con bất ngờ xuất hiện và lĩnh ngay đống rác người mẹ đang phóng về thùng rác lên trúng đầu.

Thế nhưng, mọi lời oán thán của hai người con đều biến mất sau câu nói: “Mỗi lần má làm việc, ba cha con tụi bây có phụ má hay không?”. Không chỉ đơn giản là một câu hỏi, đây cũng như lời nhắn nhủ của clip đến những người cha, người chồng, người con nên quan tâm giúp đỡ nhiều hơn, san sẻ công việc nội trợ vất vả trong nhà với người vợ, người phụ nữ, người mẹ của mình.

Phần kết của clip lại tiếp tục mang đến cho tất cả mọi người một bất ngờ lớn. Sau chuyện xảy ra ban ngày, ba bố con Huỳnh Lập cứ tưởng mẹ khóc vì buồn về chuyện đó. Ai ngờ đâu khi tính xuất hiện để xin lỗi và dỗ dành mới phát hiện ra, bà mẹ là một nữ xạ thủ của GunPow Mobi. Cũng nhờ chơi GunPow Mobi, người mẹ mới học được cách nhắm bắn chuẩn xác và thực hiện các công việc nội trợ được nhanh chóng hơn. GunPow Mobi cũng giống như một người bạn, người giúp Mẹ không cảm thấy buồn khi phải ở nhà một mình, vừa học được phương pháp “Kéo Lực Thả Tay”, luyện tập canh đúng tọa độ và phóng đồ một cách rất là chính xác.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (191 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày