Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GunPow mừng tuổi game thủ bằng bản cập nhật Gót Xuân Xạ Thủ với hàng loạt tính năng mới

GunPow mừng tuổi game thủ bằng bản cập nhật Gót Xuân Xạ Thủ với hàng loạt tính năng mới

Team XemGame | 09/02/2018 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất năm 2018 mà NPH VNG đã quyết định tung ra bản cập nhật lớn cho GunPow mang tên Gót Xuân Xạ Thủ.

Thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ thế hệ mới mà GunPow rất chú trọng vào hệ thống bổ trợ phát triển sức mạnh cho nhân vật của người chơi như hệ thống Pet và Đạo cụ chẳng hạn. Thì nhân dịp đón xuân Mậu Tuất năm 2018 mà NPH VNG đã quyết định tung ra bản cập nhật lớn mang tên Gót Xuân Xạ Thủ. Theo đó rất nhiều tính năng và kỹ năng mới sẽ góp mặt trong các đấu trường của xạ thủ GunPow, hứa hẹn mở ra thêm nữa những chiến thuật mới tác chiến đầy sáng tạo.

GunPow-1.jpg (1200×675)

Nhân đôi giá trị Tu Luyện: Hệ thống tu luyện trong GunPow giờ sẽ được nâng cấp thêm chế độ x2 EXP, góp phần cải thiện tiến độ tu luyện của người chơi nhanh hơn so với bình thường. 

GunPow-2.jpg (1008×568)

Dễ dàng tra cứu kỹ năng Pet: Hệ thống kỹ năng Pet trong GunPow rất đa dạng và phong phú, càng về sau sẽ càng có nhiều kỹ năng mới được cập nhật. Do đó mà việc Thư viện kỹ năng pet ra đời sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn tác dụng của từng kỹ năng trước khi sử dụng chúng cho Pet của mình.

GunPow-3.jpg (1008×567)

Mở tính năng Cầu phúc và Tầm bảo với nhiều vật phẩm giá trị có thể nhận được: Hệ thống cầu phúc trong GunPow giờ sẽ có thêm tính năng Chú Hề Tầm Bảo giúp game thủ kiếm về cho mình 1 lượng kha khá xu cầu phúc vốn rất khan hiếm từ những phiên bản trước. 

GunPow-4.jpg (1008×569)

Hệ thống “độc lạ” Dấu Chân chính thức ra mắt: Đây là tính năng mới và cực kì hấp dẫn dành cho tất cả người chơi GunPow. Cụ thể khi bạn sở hữu được Dấu Chân thì sẽ có hiệu ứng đi kèm khi nhân vật di chuyển cả ngoài giao diện chờ và trong game. Đặc biệt hiệu ứng này còn hỗ trợ cộng rất nhiều điểm chỉ số cho nhân vật nếu sở hữu nhiều hiệu ứng Dấu Chân khác nhau.

GunPow-5.png (1008×565)

GunPow-6.jpg (1008×568)

Mở thêm phó bản và kỹ năng mới của Đạo cụ: Phó bản nhóm sẽ được cập nhật thêm bản đồ mới Ống Nước Điện Thần với phần tạo dựng bối cảnh đẹp mắt, boss mới đầy thử thách và nhiều phần thưởng giá trị nếu người chơi chinh phục thành công ải này. Ngoài ra trong phiên bản mới lần này thì cấp độ của kỹ năng và đạo cụ sẽ được mở đến cấp 7, góp phần tăng điểm sát thương mạnh hơn, hiệu ứng đỡ đòn, hồi máu sẽ cao hơn.

GunPow-7.jpg (1008×565)

GunPow-8.jpg (1008×569)

Có thể thấy GunPow với lối chơi kéo thả bắn độc đáo kết hợp với đạo cụ đa dạng cùng hệ thống Pet và thú cưỡi phong phú, đặc biệt hình thức thi đấu PvP đầy thách thức vô cùng hấp dẫn. Các hoạt động nhiệm vụ và vượt ải rất đơn giản, dù là người chơi mới cũng dễ dàng thành thục các thao tác chỉ với những bước cơ bản.

GunPow-9.jpg (1200×675)

Chính vì vậy mà từ khi ra mắt làng game Việt vào cuối năm 2016 cho đến nay GunPow đã vinh dự lên Top 1 trên hệ thống ứng dụng của Google Play và IOS. Và với phiên bản mới Gót Xuân Xạ Thủ, NPH VNG đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc không ngừng nghỉ của đội ngũ vận hành trong năm mới 2018 nhằm đáp ứng lại những tình cảm mà game thủ đã dành cho sản phẩm game bắn súng tọa độ thế hệ mới trong suốt thời gian qua.

Trang chủ http://gunpow.360game.vn/

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (191 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày