Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GunPow tung chuỗi sự kiện “nóng bỏng tay” mừng đại lễ Quốc Khánh 2/9

GunPow tung chuỗi sự kiện “nóng bỏng tay” mừng đại lễ Quốc Khánh 2/9

Team XemGame | 01/09/2018 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Chưa từng chịu “ngồi yên” trước bất cứ ngày lễ, hot trend nào, GunPow tiếp tục hòa mình cùng không khí của đại lễ dân tộc Quốc Khánh 2-9 bằng chuỗi sự kiện Tự Hào Việt Nam.

Theo đó, trong suốt tuần lễ từ ngày 31/8 đến ngày 6/9, game thủ GunPow thuộc phạm vi từ S1 Boss Pow đến S154 Boss Friend sẽ được tham gia vào rất nhiều sự kiện ingame hấp dẫn.

Điển hình gồm:

-Đăng nhập giới hạn: Mỗi ngày trong tuần lễ sự kiện, người chơi đăng nhập vào game và báo danh sẽ nhận được nhiều vật phẩm hữu ích như thủy tinh, đá tăng sao, đá thánh, thuốc tiến giới thú cưỡi,phiếu rút pet, phiếu rút trang bị,…tùy theo mỗi ngày.

-Nạp lần đầu mỗi ngày: chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ, game thủ đã có thể dễ dàng có được các vật phẩm gà quay, thủy tinh, đá thánh, trứng pet tím.

-Nạp liên tục: không chỉ có thẻ nạp lần đầu, việc tích lũy nạp 200KC và liên tục qua từng ngày đạt đến mốc 500KC sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị khác, hỗ trợ game thủ trong quá trình phát triển nhân vật cũng như chơi game.

Đặc biệt, khi nạp thẻ game trong tuần lễ sự kiện này, dù là nạp ít, người chơi sẽ ngay lập tức nhận lại được nhiều kim cương với số lượng tăng dần theo mỗi ngày. Bên cạnh đó, một số vật phẩm như Đá Thức Tỉnh Cao, Thuốc Tiến Giới Thú Cưỡi, Thẻ Đổi Giới Tính, Quà Thú Cưỡi Tam Phẩm cũng sẽ được giảm giá.

Được quan tâm nhất chính là ở hạng mục Xạ Thủ Đối Kháng, game thủ GunPow không chỉ được thể hiện khả năng của bản thân mà khi giành chiến thắng tại thi đấu đạt những mốc điểm nhất định còn được nhận thêm nhiều vật phẩm ích lợi khác nữa. Cùng với đó, đầu tư tăng cấp Pet bất kỳ trong khoảng thời gian này cũng sẽ đem về nhiều phần thưởng cho người chơi. Ngoài ra, còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác nữa đang chờ đợi người chơi trong tuần sự kiện Tự Hào Việt Nam mừng ngày lễ Quốc Khách 2-9 đợt này.

Như đã biết, GunPow đang là tựa game bắn súng tọa độ được đánh giá là hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ thể hiện một lối chơi đơn giản mà cuốn hút, GunPow luôn không ngừng điều chỉnh, thay đổi, bổ sung về cả giao diện lẫn các tính năng trong game, liên tục tổ chức những sự kiện hấp dẫn giúp cho bầu không khí trong game luôn ở trạng thái sôi nổi, thu hút thêm nhiều người chơi khác tham gia trải nghiệm.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày