Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GunPow tung phiên bản cập nhật mới để chào đón World Cup

GunPow tung phiên bản cập nhật mới để chào đón World Cup

Team XemGame | 13/06/2018 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Luôn cập nhật những tính năng, thời trang,…theo xu hướng mới nhất từ các sự kiện thực tế, tất nhiên World Cup lần này cũng không thể thiếu trong GunPow.

Trong không khí cuồng nhiệt của những người yêu bóng đá chờ đợi giải đấu lớn nhất hành tinh World Cup 2018 chính thức mở màn, GunPow tiếp tục chứng minh bản thân là một tựa game luôn không ngừng cập nhật theo xu hướng mới.

Để game thủ GunPow có được những cảm xúc trọn vẹn, không chỉ là thưởng thức những trận cầu nảy lửa diễn ra trên sân đấu bóng của nước Nga, họ còn được trải nghiệm 2 tính năng vô cùng thú vị sẽ có trong phiên bản mới Vui World Cup cùng GunPow ra mắt vào ngày 15/6/2018 tới đây. Theo đó cả hai tính năng đều xoay quanh nội dung và được đặt tên liên quan mật thiết đến World Cup 2018 là Đường Đến Khung Thành và Vui Cùng World Cup.

Đầu tiên là Tính năng Đường Đến Khung Thành sẽ thõa mãn những người hâm hộ cuồng nhiệt môn thể thao vua này ngay tại GunPow. Cách thức tham gia cũng vô cùng đơn giản, người chơi sẽ sử dụng đạo cụ Bóng Đá để sút luân lưu vào khung thành. Bóng Đá vào lưới sẽ được +3 và không vào lưới sẽ được +1 vào Điểm Tích Lũy. Đạo cụ Bóng Đá sẽ được nhận ở Sự Kiện Tuần.

Bảng Xếp Hạng sẽ tính Điểm tích lũy mà người chơi tham gia để nhận những phần thưởng cực kì giá trị. Đá bóng càng nhiều điểm tích lũy càng cao và thứ hạng của người chơi cũng sẽ tăng trưởng từng ngày. Mỗi tuần sẽ tạo mới lại Bảng Xếp Hạng và trao quà qua hộp thư cho người chơi căn cứ vào vị thứ đạt được.

Tính năng thứ 2 VUI CÙNG WORLD CUP thì không thể nào thiếu những màn dự đoán kết quả dựa trên những phán đoán cá nhân của người chơi. Những trận bóng sẽ thật sự sôi động và hồi hộp hơn nếu người chơi ủng hộ những đội bóng mình yêu thích bằng những dự đoán kết quả trước trận đấu.

Người chơi sẽ được dự đoán trước kết quả trận đấu trước khi diễn ra, khi kết quả trận đấu đã có thì phần thưởng mà người chơi dự đoán đúng sẽ được gửi vào hộp thư vào 12 giờ  trưa ngày hôm sau. Người chơi có nhiều lượt dự đoán trong một trận đấu và sử dụng Điểm dự đoán để đặt vào đội mình yêu thích.

Ví dụ trong trận đấu giữa Nga và Saudi Arabi sẽ có mỗi tỷ suất dự đoán riêng của Thắng, Hòa và Thua.

– Nếu người chơi dự đoán Nga thắng với tỷ suất 0.44 với mức 100 Điểm Dự Đoán nếu kết quả Nga thắng thì sẽ nhận được 44 Điểm Dự Đoán
– Nếu dự đoán tỷ số Hòa thì sẽ nhận được 34 Điểm Dự Đoán.

Với những cập nhật thiết thực kể trên, World Cup năm nay của game thủ GunPow sẽ càng sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hơn. Cùng khám phá ngay cảm giác này vào ngày 15/6 trong bản cập nhật mới nhất của GunPow.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày