Trang chủ » Tin Game » Game Online » Guns Up – game MOBA thủ thành chiến tranh rất đáng để thử qua

Guns Up – game MOBA thủ thành chiến tranh rất đáng để thử qua

Team XemGame | 25/09/2017 17:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Guns Up  mang đến hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt với những hiệu ứng cháy nổ được nhiều game thủ đánh giá nhỉnh hơn cả Clash Royale đi kèm với một gameplay thủ thành truyền thống. 

Theo đó điều đầu tiên có thể nói về Guns Up chính là game đã kết hợp hoàn hảo giữa công thức của Clash of Clans và Clash Royale với nhau. Bạn phải chuẩn bị cho mình một bộ thẻ bài và triệu hồi những quân lính ra chiến đấu với quân của đối phương.

Về cơ bản, hệ thống bản đồ trong  Guns Up không có gì khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại, cụ thể sẽ chỉ có một làn đường song song và đó là bãi chiến trường của hai bên.  Nhiệm vụ của bạn là tiến tới phá hủy căn cứ đối phương để giành chiến thắng.

Guns Up

Người chơi sẽ phải xây dựng đội quân với rất nhiều đơn vị chiến đấu từ hệ thống nhân vật đồ sộ sẵn có. Từ những đơn vị bộ binh, lính bắn tỉa, xe thiết giáp cho đến xe tăng, thậm chí cả máy bay… người chơi có thể thoải mái nâng cấp và phát triển theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ thả bom napan để chặn đường tiến công của bộ binh đối phương hay gài bẫy mìn cho xe tăng, tạo nên một gameplay kịch tính nơi hai bên người chơi tìm cách counter lẫn nhau.

Guns Up

Guns Up

Với sự kết hợp lối chơi giữa thu thập thẻ bài và chiến trường thời gian thực quy mô hoành tráng dưới góc nhìn từ trên xuống, Guns Up hứa hẹn sẽ không đi vào vết xe đổ của đàn anh đi trước khi thêm vào tính năng xây dựng căn cứ hết sức độc đáo thú vị. Các loại công trình phòng thủ như tháp pháo và ụ súng đồng hành cùng quân lính để bảo vệ căn cứ của bạn.

Guns Up

Tuy nhiên có một khuyến điểm là bạn không thể tự tay điều chỉnh hay di chuyển các đơn vị lính được. Điều này khiến gameplay có phần hạn chế khi bạn không thể tự tay tạo nên các kiểu chiến thuật cho riêng mình được.

Guns Up

Bên cạnh đó một trong những điểm chính yếu phải nói chính là đồ họa theo khuynh hướng hoạt hình hấp dẫn của game. Tiếp đến là hệ thống những hiệu ứng cháy nổ được nhiều game thủ đánh giá nhỉnh hơn cả Clash Royale. Bên cạnh đó không thể không kể đến là game khá gọn nhẹ và hỗ trợ cho người chơi chơi chéo nền tảng với nhau như từ game thủ PC vs Playstation một cách dễ dàng. Thậm chí một phiên bản mobile cũng đang được cân nhắc trong tương lai nữa.

Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/446150/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày