Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hạ gục HLE, Faker tiết lộ bản thân bị đau đầu “nhẹ”, sẽ cố gắng hạ gục GEN nhanh nhất

Hạ gục HLE, Faker tiết lộ bản thân bị đau đầu “nhẹ”, sẽ cố gắng hạ gục GEN nhanh nhất

Team XemGame | 10/06/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã hạ gục HLE với tỉ số quen thuộc 2-1 tại LCK Mùa Xuân 2023, Faker tiết lộ bản thân bị đau đầu nhẹ khiến người hâm mộ lo lắng.

T1 đã có chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2023 với một kết quả tương đối quen thuộc mà họ đã duy trì tại LCK Mùa Xuân – 2-1. Tiếp tục là một màn lội ngược dòng mãn nhãn của Faker và đồng đội dù ván 1 diễn ra vô cùng căng thẳng. T1 đã lấy lại sự tự tin và trình diễn ván 2, 3 một cách vô cùng xuất sắc với cặp đôi Aphelios – Milio và quân bài K’Sante trong tay Faker.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Bengi: Chúng tôi kết thúc ván 1 với một trận thua nên tôi đã có phần lo lắng. Nhưng may mắn rằng, chúng tôi đã thắng ván 2 và 3 vì vậy tôi rất vui khi chúng tôi đã khởi đầu mùa giải tương đối thuận lợi.

Faker: Thật tuyệt với khi chúng tôi đã có chiến thắng trong trận đấu mở màn mùa giải mới.

T1 đã chọn đội đỏ trong ván 1 và hướng tới một đội hình tập trung nhiều vào cánh trên. Nguyên nhân cho lối chơi này là gì?

Bengi: Chúng tôi nghĩ việc lựa chọn đội đỏ để có thể đưa ra counter pick cuối cùng và lựa chọn nhiều hơn các vị tướng tại round 2 . Đội hình tập trung vào đường trên đã được sử dụng thường xuyên ở LPL và đội hình này có những mặt tích cực khi đối đầu với HLE, vì vậy chúng tôi đã sử dụng nó.

Sức mạnh của Jhin là gì?

Bengi: Chúng tôi chọn Jhin vì nó phù hợp với đội hình.

Bạn có thay đổi chiến thuật trong ván 2 và 3 không? Có phải là để có một đội hình cân bằng hơn?

Bengi: Có thể có những đội hình khác nhau tùy thuộc vào các lượt cấm và chọn từ hai đội. Đó có lẽ là lý do tại sao chúng tôi đã lựa chọn một đội hình phù hợp với meta hơn trong các ván đấu đó.

Mặc dù chỉ là một trận đấu, bạn có nghĩ rằng bạn đã thấy những điểm yếu và cải thiện nó không?

Bengi: Chúng tôi đã thắng trận đấu và khởi đầu của chúng tôi rất tích cực. Có nhiều tiềm năng để cải thiện và xây dựng các đội hình trong những trận đấu tiếp theo.

(Tới Faker) Bạn nghĩ gì về sự thay đổi trong giai đoạn ban/pick hôm nay?

Faker: Huấn luyện viên Roach cũng khá tích cực trong việc đưa ra những lựa chọn phù hợp, vì vậy tôi tin rằng sự thay đổi này đáng để thử nghiệm.

Bạn đã được chọn vào đội tuyển quốc gia cho Đại hội thể thao châu Á. Bạn cảm thấy sao về việc này?

Faker: Thật vinh dự khi được chọn vào đội tuyển quốc gia. Vì chúng tôi sẽ đại diện cho đất nước, tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để có những màn trình diễn khiến người hâm mộ nước nhà hài lòng.

(Tới Bengi) Một số người chơi của T1 đã được lựa chọn cho Đại hội thể thao châu Á. Bạn đã có giải pháp nào để đảm bảo thể chất và hoạt động luyện tập cho đội?

Bengi: Đại hội thể thao châu Á sẽ được tổ chức giữa mùa hè và CKTG, vì vậy sẽ rất khó khăn cho đội để đưa ra lịch tập luyện và chuẩn bị tốt nhất. Tuy nhiên, đại diện cho đất nước là một điều vinh dự và sẽ giúp ích rất nhiều cho các tuyển thủ. Họ chắc chắn sẽ quyết tâm hơn sau khi khoác nên chiếc áo đại diện cho đất nước. Măc dù vậy, tôi vẫn chưa nghĩ ra biện pháp nào cho việc tập luyện của các tuyển thủ sau mùa hè, tôi sẽ suy nghĩ về việc này trong thời gian tới.

(Tới Faker) Khi bạn thi đấu xuyên suốt mùa xuân và MSI, bạn nghĩ đội cần cải thiện những yếu tố nào?

Faker: Chúng tôi đã thi đấu tại LCK mùa xuân và MSI và chúng tôi sẽ sử dụng cùng một đội hình trong suốt mùa hè và CKTG. Có những vấn đề chúng ta phải làm với tư cách cá nhân, vì vậy chúng ta phải tự nhìn lại và cải thiện những điều đó. Với tư cách là một đội, có nhiều cách để mang lại hiệu suất thi đấu tốt hơn, vì vậy chúng tôi đang tìm hiểu và nâng cao chúng tại LCK Mùa Hè 2023.

Bạn đã học được bài học nào từ MSI?

Bengi: Khi tôi xem các trận đấu tại MSI, tôi cảm thấy rằng LPL thực sự vượt trội trong việc thiết lập và xác định góc độ để bắt đầu giao tranh. Chúng ta cần học hỏi điều đó và cải thiện khả năng di chuyển và kiểm soát của mình với tư cách là một đội tuyển.

Faker: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thua tại MSI bởi vì chúng tôi bị tụt lại phía sau trong khi các đội khác càng đánh càng hay. Trong vấn đề đó, tôi nghĩ chúng tôi nên làm việc chăm chỉ và chuẩn bị kỹ càng hơn. Tôi tin rằng thái độ của tôi đối với việc chơi game đã thay đổi và được cải thiện thông qua kỳ MSI vừa rồi. Tôi luôn học hỏi bất kể trong tình huống nào.

Gumayusi nói rằng anh ấy đã rất bối rối khi T1 nhiều lần không thể giành chức vô địch. Bạn có cảm giác giống Guma hay không và làm thế nào để bạn vượt qua suy nghĩ đó?

Faker: Bài học lớn nhất từ MSI đối với tôi là có rất nhiều điều phải học hỏi ngay cả khi chúng tôi không giành được chức vô địch. Tôi quyết định tập trung vào những điều tích cực thay vì tiêu cực khi chúng tôi chuẩn bị cho mùa hè. Suy nghĩ này là bài học lớn nhất của tôi.

Trận đấu tiếp theo của bạn sẽ đối đầu với Gen.G. Bạn đã chuẩn bị như thế nào cho trận đấu sắp tới?

Bengi: Gen.G đã trải qua một lịch trình tương tự như chúng tôi. Họ đã đánh bại KT và đang có phong độ tốt nên sẽ là một trận đấu rất khó khăn. Nhưng tôi tin chúng tôi có thể thắng. Phong độ của tuyển thủ và giai đoạn cấm chọn sẽ quyết định kết quả của trận đấu.

Faker: Tôi bị đau đầu nhẹ và tình trạng hiện tại của tôi không tốt lắm. Tôi sẽ cố gắng hồi phục sức khỏe của mình để thi đấu tốt nhất trước khi trận đấu diễn ra và kết thúc trận đấu với GEN sớm.

Xem thêm: Uzi sẽ trở lại EDG thi đấu thay Leave, vấn đề tuổi tác và những cám dỗ của một game thủ LMHT

Chia sẻ cuối cùng?

Bengi: Mùa hè chỉ vừa mới bắt đầu, nhưng phong độ và mạch thi đấu hiện tại của T1 sẽ hướng đến CKTG. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để có thể duy trì phong độ cho tới khi kết thúc mùa giải.

Faker: Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt với chiến thắng. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để làm hài lòng người hâm mộ trong các trận đấu sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày