Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hắc Ám Chi Quang: Ma Long Tí cho phép kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn

Hắc Ám Chi Quang: Ma Long Tí cho phép kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn

Team XemGame | 11/07/2015 11:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản cập nhật ngày 7/7, Hắc Ám Chi Quang đã giới thiệu đến người chơi về Ma Long Tí – một loại trang bị giúp kích hoạt các năng lượng tiềm ẩn từ bên trong bản thân nhân vật.

Tương truyền nơi Địa Cung sâu thẳm mang tên Ma Long Huyệt chứa đựng nhiều báu vật vô giá, ẩn chứa sức mạnh kinh người về một loại trang bị thần bí. Nhiều anh hùng vì ôm mộng thống nhất vũ trụ, ngày đêm tìm kiếm cho mình những trang bị độc nhất, mạnh nhất cũng đã tìm đến nơi này. Tuy nhiên, để có được Vẩy Ma Long rơi ra từ loài rồng thần cổ đại canh giữ các báo vật nơi đây, các anh hùng phải vượt qua 30 tầng hang động lớn nhỏ, với các cạm bẫy khác nhau. Việc đến với sức mạnh của vũ trụ, âu cũng đáng giá cho các anh hùng vượt qua thử thách này.

hac_am_chi_quang_1.jpg (800×438)
Ma Long Huyệt – nơi ẩn chứa bảo vật vũ trụ​

Sau khi tìm được Vẩy Ma Long từ rồng thần, người chơi có thể dung luyện sức mạnh vào cánh tay trái của mình. Để tiếp tục nâng cấp, nhân vật phải sử dụng Vẩy Ma Long để chúc phú, qua đó có thể tăng cấp 02 kỹ năng thượng thừa là Nộ Long Kích và Bá Long Quyền.

hac_am_chi_quang_2.jpg (463×559)
Nhân vật kích hoạt Ma Long Tí ở cánh tay phải​

Sau khi đã có Ma Long Tí, bản thân nhân vật sẽ cảm thấy Cửu Long Hộ Thân xuất hiện, bảo vệ bản thân. Người dân ở Thời Quang Chi Thành cho hay, việc triệu tập được 9 loài rồng thần có thể khiến ánh sáng thần thánh bao trùm cả vũ trụ. Vì vậy, người triệu tập được Cửu Long Hộ Thân, kích hoạt các năng lượng này sẽ có được vũ trụ trong tay. Hơn thế nữa, các trang bị nâng cấp sức mạnh cho Cửu Long Hộ Thân cũng được tìm thấy tại bản đồ Địa Cung. Cuộc tranh đoạt vì thế mà ngày càng xảy ra quyết liệt hơn tại bản đồ nơi Địa Cung sâu thẳm.

hac_am_chi_quang_3.jpg (800×438)
Những cuộc chiến ngày một kịch tính

Có thể nói với bản cập nhật tháng 7 thực sự hỗ trợ tối đa cho người chơi, đặc biệt là sự xuất hiện của Ma Long Tí. Có thể nói, khi sở hữu được loại trang bị này, người chơi sẽ đạt đến một cảnh giới mới khiến những cuộc tranh đoạt ở Hắc Ám Chi Quang diễn ra ngày một kịch tính.

Click để chơi ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang

▪ Đánh giá: 8.7 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày