Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hắc Ám Chi Quang mở cửa chính thức vào 10h ngày 09/04

Hắc Ám Chi Quang mở cửa chính thức vào 10h ngày 09/04

Team XemGame | 08/04/2015 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi đóng thử nghiệm, vào 12h00 ngày 7/4, Hắc Ám Chi Quang đã tung ngay landing page đếm ngược thời gian mở cửa chính thức.

Theo đồng hồ đếm ngược, thời gian dự kiến thương mại hóa của tựa game 2,5D++ này sẽ ấn định vào 10h00 ngày 9/4. Ngoài ra, trên trang chờ của trò chơi không hé lộ bất cứ thông tin gì khác. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn khoảng hơn một ngày nữa, Hắc Ám Chi Quang sẽ chính thức bước vào cuộc chiến thể loại webgame ở làng game Việt.

hac-am-chi-quang-1
Đếm ngược thời gian chờ game mở cửa

Mở cửa thử nghiệm giới hạn có reset nhân vật từ 10h00 ngày 31/3 – 12h00 ngày 7/4, Hắc Ám Chi Quang đã thu hút đông đảo người chơi. Với hai máy chủ thử nghiệm lúc nào cũng trong tình trạng đông đảo người chơi, tựa game này đã cho thấy sức hút đặc biệt bởi đồ họa đột phá và gameplay độc, lạ. Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, tựa game 2,5D++ này đã sẵn sàng trình làng cộng đồng, bắt đầu cho một xu thế trải nghiệm game chất lượng trong năm 2015.

hac-am-chi-quang-2
Hắc Ám Chi Quang sẵn sàng xuất chiến

Hắc Ám Chi Quang được thiết kế trên nền đồ họa Eflight Engine tân tiến mang đến nét chân thật, sống động trong âm thanh, hình ảnh khiến cộng đồng thích thú. Thêm vào đó, đề tài xuyên không khá hiếm hoi ở làng game cũng là điểm nhấn mang đến sự mới lạ cho làng game.

Người chơi có thể trải nghiệm game ở nền web, mini client và full client. Dự kiến Hắc Ám Chi Quang sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa vào 10h00 ngày 9/4.

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày