Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hắc Ám Chi Quang ra mắt bộ vũ khí siêu khủng

Hắc Ám Chi Quang ra mắt bộ vũ khí siêu khủng

Team XemGame | 16/06/2015 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trọng Kiếm, Song Kiếm và Thương Ánh Sáng là 3 loại vũ khí Kỵ chiến quan trọng trong game Hắc Ám Chi Quang.

Không như hệ thống vũ khí của các webgame hiện có trên thị trường, vũ khí Kỵ Binh trong Hắc Ám Chi Quang nổi bật hơn hẳn về mặt đồ họa với hiệu ứng cực kỳ hoành tráng. Đây là điểm nổi bật mà chỉ một tựa game 2,5D++ như Hắc Ám Chi Quang mới có thể đem lại. Bên cạnh sự nổi bật về mặt hiệu ứng, khi được đạt đến cấp độ cao nhất, vũ khí Kỵ Binh sẽ gia tăng 30.000 lực chiến cho nhân vật, giúp cho game thủ dễ dàng hơn khi tiến đến các giải đấu tầm cỡ như Chiến Thần Đàn hay Boss liên server.

game-hac-am-chi-quang-3.jpg (890×405)

– Trọng Kiếm – chiếc rìu dài đại diện cho cho sức mạnh quả cảm của Chiến Sĩ khi xông pha vào đầu chiến tuyến. Độ “trâu” vốn có của hệ phái cộng thêm sức mạnh từ rìu thần có thể giúp Chiến Sĩ nhanh chóng diệt được hàng loạt quái vật cấp cao chỉ trong giây lát.

– Song Kiếm – sắc bén, nhanh nhạy tựa như 2 lưỡi hái tử thần trong tay Thích Khách. Các Thích Khách thoắt ẩn, thoắt hiện cùng Song Kiếm có thể bất ngờ đánh úp đối thủ, giành thế thượng phong.

– Thương Ánh Sáng – vũ khí bí mật của Pháp Sư nhằm hiệu triệu sức mạnh của ánh sáng và công lý, đẩy lùi các thế lực đen tối ra khỏi thế giới Hắc Ám Chi Quang. Sức mạnh từ Thương Ánh Sáng sẽ làm tăng thêm khả năng gọi phép của Pháp Sư, giúp vô hiệu hóa đối thủ và gây lượng sát thương lớn.

Xem thêm thông tin chi tiết của Kỵ Chiến tại: http://hacq.360game.vn/su-kien/big-update-chien-than-tranh-ba/he-thong-ky-binh.html

game-hac-am-chi-quang-1.jpg (700×348)

game-hac-am-chi-quang-2.jpg (700×348)

game-hac-am-chi-quang-4.jpg (700×348)

Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang

▪ Đánh giá: 8.7 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày