Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hắc Ám Mobile – Game nhập vai hành động đầy tính đối kháng sắp đến tay game thủ Việt

Hắc Ám Mobile – Game nhập vai hành động đầy tính đối kháng sắp đến tay game thủ Việt

Team XemGame | 23/11/2017 15:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hắc Ám Mobile

Hắc Ám Mobile

Nhập vai | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Tựa game nhập vai hành động vô cùng dễ thương Hắc Ám Mobile hiện đã được NPH VTC Mobile Việt hóa thành công và dự kiến sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 12/2017.

Hắc Ám Mobile mang trong mình chất chơi của dòng game nhập vai hành động cuồng bạo đi kèm rất nhiều tính năng mang tính chất Đối kháng, Chiến trường loạn đấu cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt hệ thống biến hình nhân vật độc đáo của Hắc Ám Mobile sẽ nâng tầm chiến đấu lên ngưỡng cao độ hơn và lần lượt cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật thành những cỗ máy chiến tranh siêu phàm. Dù bối cảnh hắc ám là thế song trò chơi vẫn sở hữu cho mình một chất liệu hình ảnh 3D sáng sủa, hồn nhiên của trường phái Q-style đặc trưng.

Ngoài ra hệ thống lính đánh thuê (một kiểu dạng Pet chiến) cũng mang lại nhiều nhân vật thiện chiến để người chơi lựa chọn mang vào đội quân của mình và linh hoạt chuyển đổi khi chiến đấu. Ngoài ra còn có cả những chiến binh thần thoại cũng luôn sẵn sàng đợi lệnh bất cứ lúc nào. 

Trong khi đó về lối chơi, game mobile Hắc Ám vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng của dòng game nhập vai. Đó sẽ là một thế giới mở với vô vàn các tính năng phát triển nhân vật cho phép game thủ tự do luyện cấp khám phá nhiều hoạt động dàn trải sau mỗi ngưỡng cấp độ. Đặc biệt tính cộng đồng trong game vẫn có chiều sâu khi cho phép người chơi tự do kết bạn, trò truyện và tham gia các hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết như PvE, PvP, PK. 

Trang chủ http://hacam.vn

Hắc Ám Mobile

Hắc Ám Mobile

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày