Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hắc Ám Mobile tung teaser sang chảnh ấn định ngày ra mắt chính thức

Hắc Ám Mobile tung teaser sang chảnh ấn định ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 02/12/2017 15:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hắc Ám Mobile

Hắc Ám Mobile

Nhập vai | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Bom tấn game nhập vai PK tự do Hắc Ám Mobile đã chính thức có động thái mới, tung teaser cùng hàng triệu giftcode ‘mồi chài’ người chơi cùng gia nhập Vương Triều châu Âu vào ngày 12/12/2017 tới đây.

Như đã giới thiệu trước đó, Hắc Ám Mobile thuộc thể loại game nhập vai phong cách châu Âu với tạo hình nhân vật theo trường phái Q-style vô cùng đáng yêu. Không chỉ dừng lại ở đó, yếu tố hành động dồn dập được thể hiện rõ nét qua các tính năng, hoạt động mang đậm chất đối kháng, chiến trường loạn đấu vô cùng hấp dẫn dựng nên một Vương Triều Loạn Chiến thách thức khả năng của mỗi người chơi.

Đặc biệt hệ thống biến hình nhân vật độc đáo của Hắc Ám Mobile sẽ nâng tầm chiến đấu lên ngưỡng cao độ hơn và lần lượt cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật thành những cỗ máy chiến tranh siêu phàm. Ngoài ra hệ thống lính đánh thuê (một kiểu dạng Pet chiến) cũng mang lại nhiều nhân vật thiện chiến để người chơi lựa chọn mang vào đội quân của mình và linh hoạt chuyển đổi khi chiến đấu. Bên cạnh đó, còn không thiếu những chiến binh thần thoại luôn đợi lệnh bất cứ lúc nào.

Hắc Ám Mobile mở ra một thế giới với vô vàn các tính năng phát triển nhân vật cho phép game thủ tự do luyện cấp khám phá nhiều hoạt động dàn trải sau mỗi ngưỡng cấp độ. Đặc biệt tính cộng đồng trong game vẫn có chiều sâu khi cho phép người chơi tự do kết bạn, trò truyện và tham gia các hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết như PvE, PvP, PK. Chính vì thế, game thủ Việt đang rất trông đợi game ra mắt để có dịp trải nghiệm một tựa game nhập vai đầy chất hành động tuyệt đỉnh đến thế.

Sau một thời gian dài ‘thả thính’ với những hình ảnh, clip về đồ họa cũng như lối chơi của Hắc Ám Mobile, ngày hôm qua, tựa game này đã chính thức công bố trang teaser, cho phép người chơi nhận code sớm và tải game vào ngày 4/12 tới đây để sẵn sàng cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào ngày 12/12/2017.

Trang teaser ngay lập tức gây ấn tượng không chỉ bởi những nội dung game hấp dẫn, thể hiện rõ nét tính chất hành động cuồng  bạo trong game mà còn thu hút bởi hai người mẫu Tây xinh đẹp đại diện cho hai team bóng tối và ánh sáng. Tất cả những người chơi đã sẵn sàng xây dựng thế lực của riêng mình để cống hiến cho Vương Triều mà mình sẽ lựa chọn ngay khi game ra mắt.

Trang chủ: http://hacam.vn/teaser/

Hắc Ám Mobile

Hắc Ám Mobile

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày