Trang chủ » Hải Chiến chính thức ra mắt trailer tiếng Việt

Hải Chiến chính thức ra mắt trailer tiếng Việt

Team XemGame | 26/11/2014 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi ra mắt trang teaser đếm ngược ngày ra mắt, game online chiến thuật Hải Chiến – Navy Field 2 của NPH goPlay tiếp tục tung ra đoạn video trailer tiếng Việt.

Con bài chiến lược game online Hải Chiến – Navy Field 2  của NPH goPlay đã chờ quá lâu để có thể xuất xưởng tới tay các game thủ. Sau khi trang teaser chính thức ra mắt, NPH goPlay đã ngay lập tức tung ra trailer chính thức của bản Việt hóa.

[youtube]O1jE_1tV-0M[/youtube]

Theo thời gian đếm ngược trên trang teaser, sẽ phải chờ đến 8/12 để những thông tin tiếp theo về lộ trình phát hành game mới được goPlay hé lộ.

Navy Field 2 là game online thuộc thể loại MMNSG (Massive Multiplayer Naval Strategy Game) lấy bối cảnh chiến tranh thế giới lần 2. Gameplay trong Navy Field 2 được mô phỏng với những trận thủy chiến hoành tráng.

NavyField 2 về Việt Nam với tên Hải Chiến | XEMGAME.COM

Là phiên bản kế tiếp của “người tiền nhiệm” Navy Field tuy nhiên “hậu bản” này lại không thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Mặc dù thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt hơn nhưng Navy Field 2 vẫn bị đánh giá kém hơn so với phiên bản trước đó.

NavyField 2 về Việt Nam với tên Hải Chiến | XEMGAME.COM

NavyField 2 về Việt Nam với tên Hải Chiến | XEMGAME.COM

Trong Navy Field 2, người chơi sẽ hóa thân thành những nhà quân sự tài ba điều khiển hàng loạt những chiến hạm để tranh giành lãnh hải. Hệ thống khí tài trong trò chơi khá đa dạng, bao gồm nhiều thể loại như tàu khu trục, tàu ngầm, tàu sân bay và các phi hành đoàn kèm theo.

NavyField 2 về Việt Nam với tên Hải Chiến

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag