Trang chủ » Hài hước Dante xuất hiện trên… VTV3

Hài hước Dante xuất hiện trên… VTV3

Team XemGame | 14/09/2014 10:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dante trong DmC: Devil May Cry nghiễm nhiên xuất hiện trong chương trình “cẩm nang sức khỏe” sáng nay của VTV3 khiến nhiều gamer cảm thấy bất ngờ và thích thú.

Với nền tảng internet phát triển như hiện nay, việc ai đó tìm kiếm và sử dụng thông tin lấy từ trên mạng trong công việc hàng ngày của mình là chuyện quá đỗi bình thường. Truyền hình cũng không phải là ngoại lệ, chúng ta đã nhiều lần thấy hình ảnh của các tựa game như Halo, Team Fortress, Metal Gear Solid được dùng để minh họa cho các chương trình trên TV nước ngoài. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì có lẽ đây là lần đầu tiên khi trên kênh VTV3 sáng nay đã có sự xuất hiện của một nhân vật rất nổi tiếng với các tín đồ trò chơi điện tử, đó là Dante của DmC: Devil May Cry.

Game Online XG 2s3ad-1

Hình ảnh được chụp lại phía trên đã được lan truyền trong cộng đồng game thủ Việt và thu hút nhiều sự chú ý. Có hai khả năng được nêu ra về sự xuất hiện kì lạ và thú vị này của Dante. Thứ nhất, có thể người phụ trách chương trình đã sử dụng mô hình 3D tìm kiếm trên mạng và vô tình trúng phải chính anh chàng nửa quỷ nửa thiên thần của Capcom mà không biết đây là nhân vật video game. Khả năng còn lại mà nhiều người muốn là sự thật hơn – ai đó trong ban biên tập của VTV3 cũng yêu thích DmC: Devil May Cry nói riêng và video game nói chung đã nhân cơ hội này để thỏa mãn “niềm đam mê” của mình.

Game Online XG 2s3ad-2

Dù là gì đi nữa thì việc Dante xuất hiện trên truyền hình, đặc biệt là ở một nơi gần gũi như VTV3 chắc hẳn sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với nhiều game thủ Việt.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag