Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hài hước fan Trung Quốc ví Xiaohu “tiến hóa” như động vật ở CKTG 2023

Hài hước fan Trung Quốc ví Xiaohu “tiến hóa” như động vật ở CKTG 2023

Team XemGame | 03/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những bình luận của cộng đồng mạng Trung Quốc liên quan đến màn trình diễn của tuyển thủ Weibo Gaming, Xiaohu, khiến nhiều người không khỏi bật cười.

WBG vừa có chiến thắng khá dễ dàng trước NRG với tỉ số 3-0 để trở thành đội đầu tiên góp mặt ở Bán kết CKTG 2023. Trong cả 3 ván đấu, Xiaohu đều thể hiện được vai trò của một người chơi Đường Giữa, từ đi đường cho tới giao tranh.

Đặc biệt, sau 2 ván làm nền với vị tướng Neeko, Xiaohu đã sử dụng Jayce ở ván cuối và thi đấu rất thăng hoa với KDA chung cuộc là 10/2/6. Không chỉ trong trận đấu này, nhiều fan cho rằng màn trình diễn của Xiaohu thăng hạng theo từng ván đấu kể từ khi WBG bước vào những trận BO3, BO5.

Xiaohu và màn so sánh độc đáo của fan Trung Quốc

Từ trận đấu căng thẳng với FNATIC ở Vòng Thụy Sĩ, phong độ của Xiaohu tăng dần theo từng ván đấu. Theo đó, cộng đồng fan LMHT Trung Quốc trên diễn đàn Hupu đã ví von màn trình diễn của Xiaohu như cấp bậc tiến hóa của các loài động vật.

Cụ thể, trong ván đầu gặp FNC khi mà WBG để thua thì Xiaohu chỉ được chấm 2,5 điểm với bình luận nổi bật “khả năng càng ít thì trách nhiệm càng thấp”. Tới ván thắng đầu tiên của WBG trước FNC thì Xiaohu được tăng lên 4,6 với nhận xét “một loài tảo, có thể thực hiện các hoạt động sống đơn giản”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Những lối chơi cực mạnh tại rank Thách Đấu Hàn phiên bản 13.21

Bước sang trận đấu với NRG, Xiaohu cũng không thi đấu tốt trong ván đầu tiên, vì thế tuyển thủ này chỉ nhận 4,4 điểm kèm nhận xét nổi bật “Lần này là giun đất, đã có thể thực hiện những động tác đơn giản, nhưng cũng chỉ dùng để làm mồi câu.”

Khi có những màn thể hiện xuất sắc hơn trong 2 ván sau đó, Xiaohu cũng đã được ghi nhận với các điểm số trên 9. Đồng thời, màn so sánh với động vật của các fan vẫn chưa dừng lại, từ “hổ răng kiếm” và đến hiện tại đã thành “hổ Siberia, loài động vật được bảo vệ cấp quốc gia.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày