Trang chủ » “Haivl nhái” xuất hiện, dân mạng đổ xô vào xem

“Haivl nhái” xuất hiện, dân mạng đổ xô vào xem

Team XemGame | 03/11/2014 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Sau hơn một tuần trang Haivl.com bị Bộ TT&TT thu hồi giấy phép hoạt động, cư dân mạng hiện tại đang đổ xô vào một trang web có giao diện tương tự Haivl.com là Haiivl.com.
haivl 1
Cụ thể, theo tìm hiểu của PV Infonet, với địa chỉ truy cập chỉ khác trang Haivl một chữ “i”, trang www.haiivl.com có giao diện và phần bố trí đăng tin tương tự như Haivl.com.”Haivl nhái” tiếp tục có những mục HotMới và thành viên có thể đăng ảnh hoặc video, tham gia bình luận như Haivl trước đây. Hiện trang web này đang thu hút sự quan tâm của rất đông thành viên cư dân mạng.Tuy nhiên, nguồn gốc của trang web này hiện đang đặt ra một dấu hỏi lớn, bởi không hề thấy thông tin của một cơ quan chủ quản hay đơn vị cấp giấy phép,…

haivl 2
“Haivl nhái” cũng sử dụng những biểu tượng như trang gốc.

 Hiện Haivl.com vẫn đang tạm dừng hoạt động và khi truy cập vào địa chỉ trang gốc của Haivl (www.haivl.com) vẫn còn lưu ý: “Mọi trang khác có nội dung, hình thức tương tự haivl đều không phải của haivl và không có bất kỳ mối liên hệ nào với haivl. Các bạn hãy cẩn thận khi truy cập những trang web này”.

Thanh Hùng

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag