Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hán Sở Vô Song alpha test, tặng 500 gift code

Hán Sở Vô Song alpha test, tặng 500 gift code

Team XemGame | 01/06/2015 17:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng webgame nhập vai chiến thuật thời gian thực Hán Sở Vô Song đã chính thức công bố giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật vào hôm nay ngày 1/6/2015. Theo đó bạn có thể tham gia ngay tại http://hanso.vn và trở thành người đầu tiên nhận gói quà tặng trị giá 1.000.000VND/người của NPH.

han-so-vo-song-game-1
Sau khoảng thời gian trình bày và công bố các tính năng đến cộng đồng, Hán Sở Vô Song đã liên tục được đánh giá là trò chơi độc đáo, đáng mong đợi nhất mùa hè 2015. Bởi gameplay trò chơi là sự pha trộn thành công của 2 tượng đài game chiến thuật thời gian thực Warcraft và AoE, do đó đòi hỏi nhiều ở người chơi cách sắp xếp đội hình, khả năng tư duy chiến lược, kỹ năng đều khiển từng loại quân theo phím nóng (Ctrl + 1 – 2 -3 ), cũng như những “chiêu trò” để có thể vượt qua được những thử thách trong game, chứ không phải những thao tác click đơn giản.

han-so-vo-song-game-2

Hán Sở tuy thuộc dòng game RPG nhưng lại cực kỳ chú trọng nhiều vào mô tuýp Xây dựng, Sản xuất lính, Tạo tướng, điều quân tham gia đánh trận. Chính vì điểm này Hán Sở đã tạo nên “chất” riêng của mình và liên tục hấp dẫn người chơi nhờ trong từng giai đoạn trải nghiệm game. Ngoài ra để chào đón những người chơi đầu tiên đến và trải nghiệm Hán Sở, NPH ygame đã tung ra hàng loạt các sự kiện hấp dẫn như Anh Hùng Vô Song, Ưu Đãi VIP, Phúc Lợi Hán Sở, Quà Tặng Tân Thủ với quà tặng là các danh tướng huyền thoại, Vàng, Đồng, Vũ Khí Tím với tổng quà tặng lên tới 1.000.000 VND /người

Cũng nhân dịp Hán Sở ra mắt giai đoạn Alpha Test, XemGame xin gửi tới các bạn gói Giftcode quà tặng trị giá 500.000 VND của Hán Sở Vong.

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Like Fanpage XemGame (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
  2. Click vào biểu tượng phía dưới để lấy code, một người chỉ được 1 cái.
  3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa
Nhận giftcode

Còn lại: 203

Chơi ngay tại http://hanso.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày