Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hàng loạt người nổi tiếng gửi lời cảnh báo tới webgame Hoa Thiên Cốt

Hàng loạt người nổi tiếng gửi lời cảnh báo tới webgame Hoa Thiên Cốt

Team XemGame | 17/01/2016 21:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hoa Thiên Cốt Web

Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai | VTC Intecom
Trang chủ Fanpage

Trong bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt, câu thoại  “Trước giờ thiếp đều không tin chính, không tin tà, không tin hạnh phúc, nhưng thiếp tin chàng, sư phụ…” là một trong những câu thoại khiến người xem “phát cuồng” nhất. Và phong trào “không tin” này đã được webgame Hoa Thiên Cốt “truyền bá” vô cùng mạnh mẽ tới cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Sau “vụ việc” hàng loạt người nổi tiếng kéo fan đi quậy trong webgame Hoa Thiên Cốt, thì hàng loạt status với cấu trúc “trước giờ… đều không tin chính, không tin tà, nhưng… tin…” xuất hiện giống như một lời cảnh báo nghiêm trọng dành cho webgame Hoa Thiên Cốt. Chưa rõ thông điệp cảnh báo mà những người nổi tiếng muốn gửi tới webgame Hoa Thiên Cốt là gì, nhưng có thể thấy, đây là một dấu hiệu khá “nguy hiểm”.

hoa-thien-cot-web-1-1453040322.png (448×470)
Trước đó, DJ Trang Moon đã có status “kêu gọi” cả Moon Fam vào chiến webgame Hoa Thiên Cốt

Thực chất, những status mang tính chất “cảnh báo” này mang tính chất đe dọa tới sự an toàn của webgame Hoa Thiên Cốt và người chơi. Nếu như DJ Trang Moon đã kéo cả Moon Fam vào “quẩy” trong webgame Hoa Thiên Cốt thì danh hài Trấn Thành lại lôi băng đảng vào “hoành hành” khắp nơi. Với lượng fan đông đảo của những nhân vật nổi tiếng như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Thủy Tiên, Trấn Thành, DJ Trang Moon… thì rất có thể, server của webgame Hoa Thiên Cốt sẽ bị quá tải do… quá nhiều người đăng nhập cùng lúc.

hoa-thien-cot-web-2-1453040323.png (444×582)
Dancer đình đám Giang Popper cũng bày tỏ quan điểm của mình

hoa-thien-cot-web-3-1453040321.png (445×428)
Ca sĩ điển trai Khắc Việt cũng là một “sừng sỏ” trong phong trào này

Tất cả những status này chính là sự ủng hộ mà những “người của công chúng” này dành cho webgame Hoa Thiên Cốt. Với chất lượng đồ họa, gameplay thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” trong giới webgame, kèm theo sự trợ giúp của hệ thống tự động chiến đấu/tìm được cực kỳ thông minh, webgame Hoa Thiên Cốt không hề tiêu tốn quá nhiều thời gian của người chơi. Đó cũng là lý do mà những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu, Đông Nhi, Thủy Tiên, DJ Trang Moon… không hề ngần ngại khi tham gia phiêu lưu trong thế giới webgame Hoa Thiên Cốt.

hoa-thien-cot-web-4-1453040321.png (448×602)
Danh hài Trấn Thành biến thơ con cóc thành bài “sớ” chiêu mộ băng đảng cùng quậy trong
webgame Hoa Thiên Cốt

Phong trào đăng status “không tin” đang trở nên vô cùng phổ biến, gây nên hiệu ứng tích cực, thể hiện sự ủng hộ với webgame Hoa Thiên Cốt cũng như bộ phim truyền hình – tiểu thuyết ngôn tình cùng tên.  Ngoài ra, nếu nhìn nhận sâu sắc hơn, có rất nhiều status “không tin” thể hiện niềm tin, hy vọng của bản thân cá nhân đăng status đối với một đối tượng khác (có thể là người khác, công việc, ước mơ đang thực hiện…). Điều này cũng chứng minh rằng, đây hoàn toàn là một phong trào có chiều sâu, có ý nghĩa chứ không phải là “cho vui”, “sáo rỗng”.

hoa-thien-cot-web-5-1453040322.png (464×563)
Ước mơ tìm được “soái ca” của một cô gái xinh đẹp

Bên cạnh làn sóng “không tin”, Đại hội Tiên Kiếm cũng là một sự kiện đáng chú ý của webgame Hoa Thiên Cốt sắp diễn ra vào cuối tuần này. Với thể thức thi đấu đa dạng (1v1 và 4v4), cơ cấu giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng – bao gồm tiền mặt, quà tặng ingame, giftcode, áo Hoa Thiên Cốt… đại hội Tiên Kiếm được hứa hẹn sẽ là “điểm nóng” tập trung rất nhiều game thủ (và cả các nữ game thủ xinh đẹp) vào dịp cuối tuần.

hoa-thien-cot-web-6-1453040323.png (851×315)

Xem thêm về đại hội tại đây

Hiện tại, webgame Hoa Thiên Cốt đang được xếp vào hàng “game có nhiều người nổi tiếng chơi nhất” ở Việt Nam. Hãy đăng ký và trải nghiệm webgame Hoa Thiên Cốt ngay hôm nay để có cơ hội nhận được bộ sản phẩm Apple (iPhone 6S, iPad, MacBook…) và gặp gỡ những thần tượng của mình trong game các bạn nhé!

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn
Fanpage: https://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn
Groups: https://facebook.com/groups/hoathiencot.vtcgame.vn

Hoa Thiên Cốt Web

Hoa Thiên Cốt Web

▪ Đánh giá: 7.3 sao (51 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Intecom

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày