Trang chủ » Hàng ngàn game thủ Trung Quốc bị lộ clip ‘nóng’ khi chơi game

Hàng ngàn game thủ Trung Quốc bị lộ clip ‘nóng’ khi chơi game

Team XemGame | 09/10/2014 11:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trò chơi di động này đã tự động tải lên gần 36 nghìn đoạn clip riêng tư từ thiết bị mà không thông báo cho người sử dụng.

Mới đây, một gMO tại Trung Quốc đã tải lên hơn 35.959 đoạn video bí mật trong điện thoại của người dùng mà không đưa ra cảnh báo trước.

Trò chơi này có tên gọi Fengkuang Laiwang (tạm dịch: Laiwang điên rồ). Về cơ bản, đây là một game đố chữ. Người chơi nhận được một từ ngữ, và họ sẽ phải sử dụng hành động để mô tả và giúp bạn bè của mình đoán được từ ngữ đó. Vấn đề là các đoạn video quay quá trình tạo hình của người chơi đều được tải lên trang chia sẻ Youku mà không được người chơi cho phép. Game cũng không đưa ra thông báo về việc này, điều đó khiến nhiều game thủ cho rằng các đoạn clip đó đều được bảo mật. Kết quả là rất nhiều game thủ đã ăn mặc rất thiếu vải, hoặc hoàn toàn khỏa thân trong quá trình chơi.

dt
Không phải game thủ nào cũng dùng điện thoại di động để thực hiện các video một cách “trong sáng” như thế này.

Zhejiang Zhile Network và Beijing’s Hortor Soft, hai nhà phát triển của Fengkuang Laiwang, cho biết các đoạn clip được tải lên Youku để lưu trữ và giúp người chơi có thể chia sẻ với bạn bè của mình. Họ đã đưa ra lời xin lỗi vì không thông báo cho người chơi về việc này.

Hiện nay, tất cả nội dung liên quan tới Fengkuang Laiwang đã bị gỡ bỏ trên Youku, và tính năng chia sẻ video của game cũng đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag