Trang chủ » Chuyện làng game » Hãng phát hành Fast and Furious quyết định thực hiện dự án phim tài liệu về Paul Walker

Hãng phát hành Fast and Furious quyết định thực hiện dự án phim tài liệu về Paul Walker

Team XemGame | 01/03/2018 17:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào ngày 30/10/2013, Paul Walker (vai Brian O’ Connor trong series The Fast and the Furious) bất ngờ qua đời trong một tai nạn xe hơi tại Santa Clarita, California và để lại sự tiếc thương trong lòng người hâm mộ.

Theo thông tin từ Deadline, hãng phát hành của Fast and Furious, tức Paramount đã quyết định thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc sống đời, sự nghiệp và những công việc thiện nguyện mà anh đã làm khi còn sống, thời gian mà bộ phim tài liệu tập trung khai thác sẽ từ giai đoạn giữa thập niên 80 tới năm 2013.

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, Paul Walker còn là một nhà hoạt động nhân đạo tích cực. Anh là người sáng lập tổ chức cứu trợ từ thiện Reach Out Worldwide. Tổ chức này được lập ra sau trận động đất năm 2010 tại Haiti. Walker cũng cung cấp cứu trợ cho những công dân của Constitución, Chi lê sau trận động đất mạnh 8,8 độ richter vào tháng 2/2010. Anh tham gia vào hội đồng quản trị giám đốc Quỹ Billfish năm 2006, một quỹ bảo vệ các sinh vật biển.

Về I Am Paul Walker, bộ phim sẽ bao gồm những bài phỏng vấn bạn bè, người thân cũng như đồng nghiệp của Walker.

Được biết,nhà sản xuất cho dự án là Derik Murray, người đã từng thực hiện những tựa phim tài liệu tiểu sử tương tự như I Am JFK Jr., I Am Sam Kinison, I Am Dale Earnhardt và I Am Bruce Lee.Đạo diễn của dự án là Adrian Buitenhuis, người từng cộng tác với Derik Murray trong tác phẩm I Am Heath Ledger.

Được biết đến qua vai Brian O’ Connor trong series The Fast and the Furious, Paul Walker là một trong những chiến hữu đầu tiên của Dom Toretto (Vin Diesel thủ vai)  và là người anh em vô cùng thân thiết của nhân vật này. Vào ngày 30/10/2013, anh bất ngờ qua đời trong một tai nạn xe hơi tại Santa Clarita, California và để lại sự tiếc thương vô cùng trong lòng người hâm mộ.

Nụ cười của Paul Walker – cảnh vô cùng xúc động của phần 7 

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày