Trang chủ » Hạnh phúc với game thủ là khi…

Hạnh phúc với game thủ là khi…

Team XemGame | 12/08/2014 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào một ngày nào đó, chưa biết là đẹp trời hay không nhưng bỗng dưng bạn phát hiện ra mình vừa có một niềm vui nho nhỏ đến từ game, bạn sẽ làm gì? Liệu có nhảy cẫng lên với cái sự “hạnh phúc” đó hay không?

Bỗng dưng nhặt được đồ ngon

Game Thu XG sa1d56q-1

Cả ngày, cả tháng, cả năm ngụp lặn trong trò chơi mà vẫn không khá lên được, nhưng có hôm vừa mở mắt hạ gục một con quái thì nhặt được ngay một món ngon, thật tuyệt vời. Đây là điều bạn có thể thấy nó xảy ra thường xuyên với người khác, nhưng nhiều khi mình lại chưa có cơ may đó. Mọi chuyện diễn ra chỉ gói gọn trong sự “may mắn”, vì tỉ lệ rớt ra những items khủng luôn rất thấp và nếu bạn gặp tình cảnh này thì tất cả đều là định mệnh. Cái cảm giác này rõ rệt nhất là vào thời điểm từ 2005 đến 2009, khi mà Võ Lâm Truyền KỳMu Online vẫn còn thịnh vượng, người ta có thể múa may quay cuồng, hú hét các kiểu nếu nhặt được những món đồ hiếm.

Là một trong số ít người nhận được quà tặng

Game Thu XG sa1d56q-2

Có những sự kiện mà NPH game giới hạn số lượng tặng quà khiến đông đảo người chơi tranh nhau, đơn giản là vì số lượng càng ít thì nếu nhận được, bạn đã có lợi thế hơn rất nhiều. Và một khi bạn ở trong cái số ít chiến thắng sự may rủi đó, còn gì tuyệt vời hơn khi mình sở hữu những vật phẩm mà ít ai có được. Những lợi thế này có thể kể đến các loại mã quà tặng có số lượng giới hạn, hoặc những vật phẩm không bán trong cửa hàng, thậm chí là các hiện vật hấp dẫn như: sách ảnh, lịch, tượng nhân vật, áo hoặc đơn giản chỉ là những móc khoá mang hình ảnh của game, nhưng như thế là đã quá vui với một fan hâm mộ.

Gặp được những bạn chơi hợp tính

Game Thu XG sa1d56q-3

Những cộng đồng nhỏ như các webgame, gặp được người chơi hợp tính kết bạn với mình đã là khó chứ chưa nói đến các cộng đồng lớn ở game client. Họ có thể trao đổi, giao tiếp thân mật với bạn, cùng nhau chinh chiến, vượt ải hoặc đi săn những con boss, thậm chí là ngồi hàng giờ với nhau chỉ để “buôn lê, bán cải”. Những người chơi này khiến cho bạn cảm thấy quý mến, đấy là điều đáng trân trọng. Tuy nhiên cũng đừng quá thân thiết quá mà quên đi những nguyên tắc bảo mật cần thiết, có thể tình trạng tiền mất, bạn cũng đi luôn sẽ biến bạn trở thành nhân vật chính trong tấn bi kịch quen thuộc.

Phát hiện ra kẽ hở của game

Game Thu XG sa1d56q-4

Dĩ nhiên điều này không bao giờ tốt nếu bạn im lặng giữ nó cho riêng mình, hoặc phổ biến cho các bạn bè thân quen mà không báo cáo với NPH. Chính việc này khiến cho doanh thu và thị trường trong game trở nên bất ổn, NPH thì đau đầu, loay hoay tìm cách khắc phục, chất lượng chẳng thể nào khá lên được. Tuy nhiên đây vẫn là một trong số những niềm vui, dù nó có vẻ giống như vui trên sự đau khổ của người khác. Mọi việc sẽ trở nên quá đỗi bất ngờ, khi bạn vô tình sử dụng một vật phẩm, một tính năng hoặc một thao tác nào đó và chúng mang lại một món lợi khổng lồ. Nhưng tốt nhất là nên thông báo lại với bộ phận kỹ thuật của game, nếu có thể, họ sẽ tặng bạn một vài món quà hoặc vinh danh bạn như một game thủ chân chính, đáng tự hào lắm chứ.

Còn nhiều nữa những niềm vui ta có thể nhận được khi chơi game, dù chỉ là một vài cử chỉ thân mật từ người chơi khác, hoặc chỉ là một vài món quà nhỏ nhưng cũng đủ để khiến sự mệt mỏi, ức chế tan biến ngay lập tức.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag