Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hành Tẩu Giang Hồ của Yeah1 có gì hot?

Hành Tẩu Giang Hồ của Yeah1 có gì hot?

Team XemGame | 30/05/2019 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành Tẩu Giang Hồ là tựa game mobile MMORPG 3D sắp được Yeah1 cùng NPH 100 độ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày đầu tháng 6 tới. Vậy liệu tựa game này có gì hấp dẫn mà khiến cộng đồng trông chờ như vậy, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sở hữu tất cả những tính năng khủng nhất, chuẩn nhất của dòng game nhập vai, không lạ gì khi ngay từ khi công phá thị trường Trung Quốc, Hành Tẩu Giang cũng đã tạo được tiếng vang của các nước khu vực như Hàn Quốc và Nhật Bản. Cuối cùng, Yeah1 hợp tác cùng NPH 100 Độ chính là cái tên duy nhất chính thức chiếm quyền phát hành bom tấn nhập vai này ở thị trường nước nhà.

Hành Tẩu Giang Hồ lấy cảm hứng từ những trận chiến nảy lửa giữa hai nước Tống và Liêu, Hành Tẩu Giang Hồ hứa hẹn sẽ chinh phục game thủ Việt ngay từ những cảm quan đầu tiên. Được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D, có thể nói việc Hành Tẩu Giang Hồ được kỳ vọng sẽ là sản phẩm nhập vai nổi bật nhất trong tháng 06 này cũng không có gì là lạ.

Bước chân vào thế giới võ hiệp của Hành Tẩu Giang Hồ, game thủ sẽ được tự do hóa thân thành đệ tử của một trong các môn phái khác nhau để bắt đầu cuộc hành trình. Bôn tẩu và lựa chọn phe phái Tống – Liêu để gia nhập, xác định sự đối đầu với phe còn lại. Người chơi sẽ nhanh chóng bị kéo vào vòng xoáy của cuộc chiến khốc liệt này. Thế nhưng, đây lại cũng chính là mấu chốt giúp bạn một bước Vang Danh Thiên Hạ.

Để lăn lộn trên chiến trường, hành tẩu giữa giang hồ loạn lạc, mỗi phái của Hành Tẩu Giang Hồ đều sở hữu những vũ khí đặc trưng với khả năng và thuộc tính riêng. Biết người biết ta chính là chìa khóa để mở ra ngôi vị độc tôn trong giang hồ bởi lẽ, sẽ chẳng thể nào có một môn phái tự thân sinh ra đã bá đạo trong Hành Tẩu Giang Hồ.

Dấn thân vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn này người chơi sẽ được trải nghiệm lại cảm giác làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến một cách tự do, kèm theo đó là những tính năng đã từng rất quen thuộc trong các game võ hiệp như Săn Boss, Luyện Pet, Thú Cưỡi, Cường hóa trang bị, Rèn luyện kỹ năng, Vận tiêu,…

Hơn nữa, Hành Tẩu Giang Hồ tự tin đáp ứng tất cả những gì là chuẩn mực của dòng game nhập vai trên mobile hiện nay: Khiêu chiến Boss, Đấu trường, PK 1vs3, 3vs3, loạn chiến… Tuy nhiên để nói về những hoạt động sẽ khiến game thủ Việt “khoái” nhất phải kể đến Công Thành Chiến – PK chia phe Công và Thủ Thành, Chiến Trường Tống Liêu 25vs25 – người chơi sẽ được chia 2 phe ghép trận ngẫu nhiên theo cấp chuyển sinh, Luận Kiếm – hoạt động không giới hạn số lần tham gia. Nói chung, Hành Tẩu Giang Hồ đã tái hiện những chiến trường khốc liệt nhất, thù hằn nhất, máu lửa nhất đã in sâu vào tiềm thức của bất cứ một game thủ nào.

Ngay bây giờ, các lãng khách có thể tìm hiểu và cùng “hóng” Hành Tẩu Giang Hồ tại:

Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage 
Group: http://bit.ly/htghmobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày