Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hành Tẩu Giang Hồ Mobile: Lối chơi nhập vai chuyên sâu trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile: Lối chơi nhập vai chuyên sâu trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt

Team XemGame | 05/06/2019 16:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với Hành Tẩu Giang Hồ Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đúng nghĩa, từ đồ họa cho đến lối chơi vừa quen thuộc vừa tinh tế.

Mặc dù chỉ cung cấp 3 môn phái chính là Dương Gia, Đào Hoa và Tiêu Dao, hạn chế cả về giới tính nhân vật nhưng bù lại Hành Tẩu Giang Hồ Mobile lại rất chăm chút trong từng thiết kế, tạo hình.

Đặc biệt hiệu ứng kĩ năng trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile không chỉ bắt mắt với những bước di chuyển linh hoạt, đầy màu sắc. Chúng còn tạo ra những hiệu ứng trói, đỡ đòn, né tránh, bạo kích,…hứa hẹn những màn PK kịch tính ở mỗi hoạt động.

Còn về gameplay, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile hội tụ những tinh hoa của dòng game kiếm hiệp trên PC. Cũng giống như những game nhập vai khác, người chơi cũng sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, dần mở khóa các kĩ năng và tính năng phát triển nhân vật quen thuộc.

Từ thú cưỡi, thần binh, thú cưng, bộ trang bị, cho đến các tính năng thời trang, cánh, danh hiệu,…không chỉ vừa làm đẹp cho nhân vật mà còn gia tăng sức mạnh thuộc tính cho nhân vật đó.

Một điều mà chắc chắn game thủ nào cũng yêu thích chính là việc được tự do phân bổ các điểm thuộc tính. Nhờ vậy dù chỉ có 3 lớp nhân vật nhưng sức mạnh của mỗi người là hoàn toàn khác nhau.

Tùy theo hướng phát triển riêng, lối chiến đấu riêng của mỗi người mà sự phân bố điểm ở từng thuộc tính sẽ tạo ra những nhân vật độc nhất vô nhị. Đây cũng là điểm giúp mang đến một môi trường cạnh tranh công bằng, đem đến những bất ngờ trong mỗi cuộc chiến từ solo cho đến loạn chiến.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile còn tích hợp tính năng chuyển sinh, giúp cho mỗi giai đoạn trong game đều như một khởi đầu mới cho người chơi. Càng chuyển sinh lên những cấp cao, sức mạnh của nhân vật không chỉ được nâng tầm khác biệt mà còn tỏa ra ánh hào quang trên trang bị và thần binh mang lại cảm giác thần thánh hóa sau khoảng thời gian tu luyện dài.

Bên cạnh đó, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile còn phân chia người chơi thành hai phe phái là Tống – Liêu ngay từ giai đoạn ban đầu.

Từ đó tạo ra nhiều sự cạnh tranh không chỉ giữa những người chơi cùng trong một phe mà còn cả với phe đối diện.

Để những hoạt động cộng đồng như Bang hội chiến, Phe phái chiến,…trở nên có ý nghĩa hơn, liên kết mọi người gắn bó thân thiết hơn.

Ngoài ra game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile còn là chiếc cầu nối cho những người đang đi tìm kiếm một nửa của đời mình với tính năng Kết Hôn cực kỳ lãng mạn.

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk 
Fanpage:http://bit.ly/HTGH_Fanpage 
Group:http://bit.ly/htghmobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày