Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hanwha Life Esports công bố Peanut, hoàn tất “super team” phiên bản 2024

Hanwha Life Esports công bố Peanut, hoàn tất “super team” phiên bản 2024

Team XemGame | 25/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hanwha Life Esports đã chính thức thông báo đội hình mới ở mùa giải LCK 2024 với những sự nâng cấp chất lượng ở nhiều vị trí.

Sau khi đầu tư mạnh mẽ để tạo nên “super team” trong năm 2023, HLE tiếp tục có những sự nâng cấp trong năm 2024. Trong ngày 24/11, đội tuyển này đã chào đón sự gia nhập của người Đi Rừng Peanut cùng Đường Trên Doran.

Trước đó, đội tuyển này cũng đã chiêu mộ thành công Hỗ Trợ Delight. Với sự gia nhập của “bộ ba Gen.G 2023”, rõ ràng HLE còn được đánh giá cao hơn trong mùa giải trước đó.

Đội tuyển “bảo hiểm” cũng đã giữ chân thành công hai ngôi sao sáng giá là Zeka ở Đường Giữa và Xạ Thủ Viper. Rõ ràng, trong bối cảnh nhiều đội tuyển LCK gặp khó khăn về tài chính thì HLE vẫn cho thấy tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Được biết, mức lương mà Peanut nhận được ở đội tuyển này còn cao hơn ở Gen.G mùa giải 2023.

Tiếp tục với phong cách xây dựng “super team”, HLE rõ ràng muốn cạnh tranh danh hiệu cùng các ông lớn khác trong năm 2024. Tuy nhiên, đây sẽ là thử thách không nhỏ cho đội hình mới này khi các đối thủ còn lại cũng có sự đầu tư mạnh không kém.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: CEO Gen.G trả lời thắc mắc bấy lâu nay, cúp thế giới của Samsung có được tính?

T1 sau khi vô địch CKTG 2023 cũng đã nhanh chóng giữ chân toàn bộ đội hình, đây chắc chắn là ứng viên hàng đầu ở LCK 2024 vì sự ổn định về mặt nhân sự. Trong khi đó, Gen.G cũng chiêu mộ hàng loạt ngôi sao để hỗ trợ cho Chovy. Dù chưa chính thức thông báo nhưng đội hình với Kiin, Canyon, Lehends… của Gen.G cũng thực sự là một đối trọng đáng gờm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày