Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hảo Hán Ca Mobile độc đáo và cuốn hút nhờ xoáy sâu khám phá 108 anh hùng Lương Sơn Bạc

Hảo Hán Ca Mobile độc đáo và cuốn hút nhờ xoáy sâu khám phá 108 anh hùng Lương Sơn Bạc

Team XemGame | 04/01/2018 12:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca Mobile

Đấu thẻ tướng | MyG
Trang chủ Fanpage

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Thủy Hử – một trong bốn đại tác phẩm của Trung Quốc, Hảo Hán Ca Mobile đã mở ra một thế giới võ hiệp hấp dẫn nhờ cách nhìn độc đáo về 108 anh hùng Lương Sơn Bạc.

Hảo Hán Ca Mobile là tựa game đấu thẻ tướng dàn trận chiến thuật duy nhất hiện nay lấy bối cảnh từ một trong bốn đại tác phẩm của Trung Quốc là Thủy Hử làm cảm hứng sáng tạo. Mặc dù được phát triển bởi một studio Việt nhưng Hảo Hán Ca Mobile vẫn xây dựng được hình ảnh đặc trưng của 108 vị anh hùng hảo hán Lương Sơn Bạc.

Không cần thiết kế nên những hình tượng hoa mỹ, chỉ bằng đồ họa Q-style quen thuộc, với những đường nét mộc mạc, hoang dã có phần thô cứng, hình ảnh của 108 trọng phạm triều đình nhưng mang cốt cách của những hảo hán hiện lên vô cùng thân thuộc và chân thực.

Có lẽ những người yêu thích tiểu thuyết võ hiệp, kiếm hiệp khó có thể quên được những cái tên quen thuộc từng xuất hiện trong tác phẩm Thủy Hử như Võ Tòng, Lý Quỳ,…Trong Hảo Hán Ca Mobile, người chơi sẽ lại có cơ hội được đồng hành cùng Tống Giang người lãnh đạo tài ba của  Lương Sơn hay một quân sư trí tài như Ngô Dụng giúp các trận đánh dễ dàng hơn hoặc cùng đánh đuổi thú dữ và quân triều đình, trừ hại cho dân lành với ba mỹ nhân Hổ Tam Nương, Tôn Nhị Nương, Cổ Đại Tẩu.

Ở những khoảng thời gian đầu trải nghiệm game, có lẽ người chơi sẽ cảm thấy Hảo Hán Ca Mobile cũng bình thường như những game cùng thể loại với lối chơi thu thập thẻ tướng, xây dựng đội hình và vượt qua những thử thách ải đơn giản.

Nhưng khi đào sâu nghiên cứu về hệ thống tướng, về những bộ kĩ năng, hệ thống phát triển tướng cũng như sự kết hợp đội hình chiến thuật khi đã hiểu rõ về đặc điểm của từng vị tướng, người chơi sẽ nhận ra được nhiều nét độc đáo trong lối chơi cũng như bị lôi cuốn bởi hành trình chinh phục thiên hạ đầy thử thách của các vị anh hùng.

Không như những game thẻ tướng khác cung cấp cho người chơi một đội hình có phẩm chất tốt để vượt ải một cách nhanh chóng và an toàn. Trong Hảo Hán Ca Mobile, ngay từ đầu người chơi đã gặp phải không ít khó khăn, phải luôn tập trung vào việc nghiên cứu, bồi dưỡng đội hình. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm độc đáo của tựa game này.

Người chơi không so nhau về việc ai cày cuốc trâu hơn, thu được nhiều tướng tốt hơn mà quan trọng là bạn hiểu về vị tướng đó bao nhiêu, để từ đó có hướng lựa chọn tướng, phát triển tướng hợp lý cho từng đội hình.

Có thể thấy, hệ thống nhân vật trong Hảo Hán Ca Mobile rất đa dạng và độc đáo, trong khi đó, một đội hình chỉ có tối đa 5 nhân vật, người chơi không thể đầu tư hết tất cả các tướng mà mình có. Cách chơi khôn ngoan nhất chính là hiểu sâu, nghiên cứu cẩn thận để phân bổ hợp lý nguồn lực, phát huy tối đa sức mạnh cho mỗi vị tướng trong đội hình được chọn.

Hảo Hán Ca Mobile

Với cách chơi tập trung vào hệ thống tướng như thế này, người chơi đầu tư ít sẽ có cơ hội đánh bại được những người chơi đổ tiền nhiều nhưng không thực sự hiểu sâu về game. Game tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng, thử thách khả năng dàn trận, tính toán chiến thuật của mỗi người chơi. Trong quá trình tìm hiểu về hệ thống tướng, người chơi còn có thể cùng những vị tướng của mình viết nên những khúc ca hào hùng chẳng khác nào những câu chuyện của 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc trong lịch sử.

Tải game Hảo Hán Ca Mobile cho AndroidIOS
Trang chủ: http://hhc.myg.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hhc.myg.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/haohanca.myg.vn

Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca Mobile

▪ Đánh giá: 8.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: MyG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày